LMHT: Meiko dự đoán Alistar, Nautilus SMPT sẽ xuất hiện trong 13.3

Với những thay đổi trong bản 13.3, tuyển thủ Meiko cho rằng các tướng Hỗ Trợ như Alistar, Nautilus có tiềm năng được mang ra Đường Giữa.

Trong bối cảnh các tướng Hỗ Trợ tay dài đang thống trị các giải đấu chuyên nghiệp, đội ngũ cân bằng LMHT đã đưa ra những sự điều chỉnh đáng chú ý trong bản cập nhật 13.3. Trong đó, các tướng Hỗ Trợ cận chiến mở giao tranh lần lượt được tăng chỉ số khá đáng kể.

Trọng tâm của đợt buff này nhằm vào Sát Thương của các tướng cũng như khả năng tăng tiến sức mạnh dựa trên SMPT, do đó nhiều game thủ cho rằng những tướng này có thể xuất hiện ở những vị trí khác ngoài Hỗ Trợ như Đường Trên, Đường Giữa hay Đi Rừng.

Alistar được tăng nhiều tỉ lệ SMPT ở cả 3 kĩ năng

Mới đây, tuyển thủ Meiko cũng đã nói về khả năng này, thậm chí Hỗ Trợ của EDward Gaming cho rằng những lối chơi nói trên có thể xuất hiện ở trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Nhìn qua bản cập nhật này thì những tướng Hỗ Trợ được cộng thêm khá nhiều tỉ lệ SMPT. Do đó tôi cho rằng Nautilus Đường Giữa, Alistar Đường Trên có thể là những lựa chọn thích hợp hơn.” Meiko cho biết.

Showmaker đang thử nghiệm lối chơi mới này ở rank Hàn

Trong khi đó thì Showmaker đã nhanh chóng thử nghiệm Alistar SMPT ở máy chủ LMHT Hàn Quốc và cho thấy độ hiệu quả nhất định. Với những trang bị vừa có SMPT vừa có độ chống chịu tốt như Trượng Trường Sinh, Alistar hoàn toàn có thể được xây dựng như một Đấu Sư ở Đường Giữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games giới thiệu 3 dự án game xoay quanh vũ trụ LMHT

Còn lối chơi Nautilus Đường Giữa cũng không quá xa lạ khi từng xuất hiện ở những mùa giải trước, và tuyển thủ nổi danh nhất khi đó với vị tướng này chính là Doinb. Phiên bản 13.3 mới chỉ được cập nhật ít ngày, do đó những lối chơi này vẫn đang được các tuyển thủ thử nghiệm, nhưng rõ ràng tiềm năng xuất hiện của nó trong những trận đấu chuyên nghiệp là vô cùng lớn.