LMHT: Mẹo truy đuổi kẻ địch cực hay của Warwick không phải ai cũng biết

Người chơi giờ đây có thể tận dụng tương tác đặc biệt với chiêu Q của Warwick để có thể truy đuổi mục tiêu một cách hiệu quả khi tham chiến trong LMHT.

Những tương tác đặc biệt luôn tồn tại giữa những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ những tương tác này, người chơi có thể thực hiện những mẹo cực kì hay cũng như những combo vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên đa số những tương tác sở hữu sức mạnh bá đạo sẽ bị Riot “khai tử” ngay trong bản cập nhật tiếp theo.

LMHT: Mẹo truy đuổi kẻ địch cực hay của Warwick không phải ai cũng biết

Mới đây nhất, người chơi đã phát hiện khả năng truy đuổi mục tiêu cực kì lợi hại của Warwick nhờ chiêu Q – Cắn Xé của mình. Khi kích hoạt kĩ năng này, Warwick xồ tới cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên máu tối đa của chúng và hồi máu theo sát thương gây ra. Tuy nhiên, trong trường hợp Warwick sử dụng chiêu thức này ngay khi đối thủ vừa dùng kĩ năng để bỏ chạy (trong trường hợp ở video là W của Tahm Kench), Warwick hoàn toàn có thể dịch chuyển theo sau mục tiêu đến.

The very best Warwick Q of my life from warwickmains

Nhờ mẹo cực hay này, game thủ có thể bám đuôi kẻ địch một cách khó chịu. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể sử dụng tương tác này với những vị tướng sở hữu kĩ năng dịch chuyển khác như Twisted Fate, Shen hay Nocturne. Chỉ cần căn chỉnh thời điểm một cách chuẩn xác, bạn hoàn toàn có thể tạo highlight trước sự ngỡ ngàng của team địch lẫn đồng đội.

LMHT: Mẹo truy đuổi kẻ địch cực hay của Warwick không phải ai cũng biết

Không rõ sau khi người chơi phát hiện ra tương tác đặc biệt này, Riot liệu có can thiệp để đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo hay không. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, người chơi vẫn có thể dựa vào tương tác này để truy đuổi kẻ địch một cách hiệu quả.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!