LMHT: Milio tiếp tục cháy dịu êm trên top tỷ lệ chọn tại phiên bản 13.8

Kể từ khi ra mắt tại phiên bản 13.6, Milio đã nhanh chóng chinh phục người chơi bằng sự dịu êm từ ngọn lửa và mang về tỷ lệ thắng vô cùng ổn định lên tới 51.11% (theo OP.gg).

Trong hai phiên bản gần đây, Ngọn Lửa Dịu Êm – Milio đã và đang trở thành lựa chọn cực tín cho vai trò Hỗ Trợ Thuật Sư tại khu vực Đường Dưới. Nhiều người chơi đã đánh giá Milio là vị tướng cân bằng “hiếm hoi” ngay khi ra mắt và họ rất hài lòng về thiết kế lần này của đội ngũ thiết kế tướng Riot.

LMHT: Milio tiếp tục cháy dịu êm trên top tỷ lệ chọn tại phiên bản 13.8

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Thành công của Milio đến từ bộ kỹ năng vô cùng dễ hiểu, dễ xài và đặt biệt là rất đa dụng trong việc kiểm soát tình huống. Theo đó, Milio cũng là vị tướng dành cho người chơi mới muốn rút ngắn thời gian làm quen với mọi thứ ở Summoner’s Rift. Trong meta siêu khống chế hiện tại, Milio chính là “đấng cứu thế” với khả năng thanh tẩy diện rộng từ Hơi Thở Sự Sống (R). Ngoài ra, tuy chỉ là một Hỗ Trợ, Milio luôn có sự tác động đáng kể đến trò chơi nhờ vào khả năng buff mạnh mẽ khiến đồng minh hóa thần trong giao tranh.

LMHT: Milio tiếp tục cháy dịu êm trên top tỷ lệ chọn tại phiên bản 13.8

Tuy nhiên, đối với những người chơi có kinh nghiệm, Milio là một vị tướng hoàn hảo để chiếm ưu thế tuyệt đối trong giai đoạn đầu của trò chơi. Việc có thể tận dụng tốt nội tại và kỹ năng của Milio giúp Xạ Thủ đi kèm cậu bé dễ dàng trao đổi chiêu thức với kẻ địch, từ đó tạo nên sự cách biệt trong khâu đi đường cũng như trong giao tranh. 

Nội tại của Milio cũng có tương tác lên cả bản thân cậu và đồng đội nhận được buff vì vậy nếu biết tận dụng tốt thì bộ đôi Đường Dưới với Milio hoàn toàn có thể ép cho chủ lực của phía bên buộc phải lùi lại và nhường quyền kiểm soát thế trận. 

LMHT: Milio tiếp tục cháy dịu êm trên top tỷ lệ chọn tại phiên bản 13.8

Mặc dù Milio là một trong những cái tên đang làm mưa làm gió ở vị trí hỗ trợ hiện tại, nhưng hiện tại bản thân Milio cũng đã là một vị tướng cân bằng do đó tại phiên bản 13.8 sắp tới sẽ không có thay đổi nào được áp dụng cho vị tướng này. Thay vào đó, những vị tướng thống trị khác như Rakan, Malphite và Jarvan IV sẽ bị giảm sức mạnh vào tuần tới. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ tại Summoner’s Rift và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Danh sách RAM đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

1,950,000 đ

3,090,000 đ

1,250,000 đ

1,990,000 đ

1,220,000 đ

2,500,000 đ

1,150,000 đ

1,960,000 đ

2,150,000 đ

2,500,000 đ