LMHT: Ming vắng mặt trong đội hình RNG, tạm nghỉ thi đấu để đi du lịch

Tuyển thủ Hỗ Trợ Ming sẽ không góp mặt trong đội hình của Royal Never Give Up ít nhất là ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2023.

Trong suốt giai đoạn cuối mùa giải 2022, RNG đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc giữ chân các trụ cột. Đội tuyển giàu truyền thống của LPL được cho là dính những vấn đề về lương và hợp đồng và có nguy cơ chia tay cả đội hình.

Tuy nhiên, cuối cùng thì ĐKVĐ MSI vẫn giữ lại được GALA, Wei và tuyển thủ duy nhất chia tay đội là người chơi Đường Giữa Xiaohu. Mới đây, “Binh đoàn hoàng gia” cũng tìm được người thay thế đó là Angel đến từ Weibo Gaming.

Ming không có trong poster mới nhất của RNG

Khi cộng đồng fan chỉ vừa mới an tâm được phần nào thì RNG lại tiếp tục mang đến những thông tin bất ổn. Trong poster mới nhất giới thiệu đội hình ở mùa giải mới của RNG, Ming là cái tên đã không xuất hiện. Không chỉ là người đánh cặp ăn ý và nâng tầm GALA, tuyển thủ Hỗ Trợ này còn được xem là bộ não của RNG trong những năm qua, do đó các fan thực sự lo lắng khi cho rằng RNG có thể không gia hạn hợp đồng với Ming.

Trước sự hoang mang từ cộng đồng fan, một nhân viên thuộc RNG đã nhanh chóng lên tiếng trấn an. Người này cho rằng RNG chưa hoàn toàn hết hợp đồng với Ming, tuyển thủ này hiện chỉ đang đi du lịch và có thể trở lại sau Tết Nguyên Đán.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng phát hiện combo AP mới của Jax làm lại có thể làm bốc hơi địch thủ

Ming được tiết lộ là đang… đi du lịch

Với việc LPL Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/1 tới, Ming chắc chắn sẽ vắng mặt trong hai trận đầu tiên của RNG, gặp OMG và Invictus Gaming. Nhưng rõ ràng trong trường hợp xấu hơn, tuyển thủ này có thể không kí được hợp đồng và phải tạm nghỉ thi đấu trong một mùa giải. Người thay thế cho Ming để đánh cặp với Xạ Thủ GALA sẽ là Bunny, Hỗ Trợ sinh năm 2002 vừa được đôn lên từ đội trẻ RNG.