LMHT: Móng Vuốt Sterak sẽ trở lại mạnh mẽ sau phiên bản 12.20

Móng Vuốt Sterak là trang bị được tăng sức mạnh khủng trong phiên bản 12.20 để cạnh tranh với Vũ Điệu Tử Thần.

Phiên bản 12.20 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam với tựa Phù Thủy nhằm biểu thị cho việc các trang phục Phù Thủy đã cập bến Đấu Trường Công Lý. Về những thay đổi, phiên bản 12.20 đem đến những thay đổi tướng không mấy quan trọng hướng tới việc giảm sức mạnh Aatrox và Maokai khi đang thống trị meta hiện tại. Cùng với đó là gia tăng sức mạnh cho một số vị tướng rừng và đường trên SMPT như Elise, Evelynn, Kennen và Gwen.

Phiên bản 12.20 còn đem đến một số thay đổi thú vị hướng tới các trang bị như thay đổi giá tiền và các chỉ số của Mũ Trụ Nguyền Rủa, Tim Băng và Lời Nhắc Tử Vong. Thay đổi thú vị nhất chắc hẳn phải kể tới việc tăng sức mạnh toàn diện cho Móng Vuốt Sterak khi đây là một trang bị đang bị bỏ xó sau khi bị thay đổi sức mạnh.

Xem thêm: LMHT: Jankos đặt niềm tin vào DK trước trận đại chiến với GEN.G

Cụ thể, Móng Vuốt Sterak giờ đây sẽ cho chủ sở hữu thêm 5% SMCK từu 45 >>> 50% và lượng lá chắn được tăng từ 75% máu cộng thêm >>> 80% mấu cộng thêm. Tuy nhiên điều quan trọng nhất giúp Móng Vuốt Sterak trở lại chính là việc được gia tăng thời gian tồn tại của lá chắn từ 3,75 >>> 4,5 giây giúp các vị tướng có thể tận dụng tối đa lượng lá chắn này mà không lo thời gian lá chắn tồn tại quá ngắn.

Đây chắc chắn sẽ là một thay đổi tích cực dành cho trang bị từng được các vị tướng đấu sĩ này cũng như để cạnh tranh với Vũ Điệu Tử Thần trang bị làm mưa làm gió thời gian vừa rồi. Trang bị này đặc biệt phù hợp với các vị tướng all in như Darius, Irelia, Renekton, Xin Zhao, Lee Sin, Jarvan IV hay đặc biệt là vị tướng Nasus đang làm mưa làm gió tại khu vực đường trên và đi rừng trong phiên bản hiện tại.