LMHT: Jankos đặt niềm tin vào DK trước trận đại chiến với GEN.G

Người Đi Rừng của G2 Esports, Jankos, đã đưa ra nhận định trái ngược với số đông trước thềm trận Tứ kết giữa DWG KIA và Gen.G Esports.

Là trận nội chiến duy nhất ở vòng Tứ kết CKTG 2022, DK vs GEN hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn và kịch tính. Điều này đặc biệt được mong chờ sau khi 2 trận đầu tiên ở vòng này đều có kết quả 3-0 khá chóng vánh.

Với vị thế là ĐKVĐ LCK Mùa Hè 2022 cùng phong độ đang khá ổn định ở giải đấu hiện tại, Gen.G rõ ràng được đánh giá cao hơn DK. Showmaker và các đồng đội rõ ràng vẫn còn nhiều điểm yếu, đặc biệt trong việc kết hợp đội hình. Vì thế, phần lớn những nhận định của các chuyên gia đều cho rằng Gen.G sẽ giành chiến thắng trong cặp đấu này.

Jankos đánh giá cao DK ở CKTG 2022

Tuy nhiên Jankos thì không nghĩ như vậy, tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm này chọn DK là đội thắng. Ngoài một phần cảm tính, Jankos cũng đưa ra những lý do để đặt niềm tin vào hạt giống số 3 của LCK.

Tôi nghĩ DK đang dần hoàn thiện lối chơi ở CKTG năm nay, nghe thì có vẻ điên rồ nhưng tôi nghĩ họ sẽ vượt qua Gen.G và tiến vào Bán kết. Gen.G được đánh giá mạnh hơn nhưng lối chơi DK giờ cũng khác rồi và họ sẽ không phải là một đối thủ dễ xơi.” Jankos chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Gumayusi khẳng định Đường Dưới T1 có bể tướng rộng nhất giải

Showmaker và đồng đội đang có lối chơi rất đa dạng

Ở CKTG 2022, G2 của Jankos nằm chung bảng với DK và đã nhận hai trận thua liên tiếp. Việc đối đầu trực tiếp trong game giúp người Đi Rừng sinh năm 1995 cảm nhận rõ sức mạnh của nhà vô địch CKTG 2020. Đây cũng được xem là một nhận định có cơ sở, bởi trong hai trận cuối gặp JD Gaming thì DK cũng có thi đấu khá ngang ngửa và chỉ thua ở một vài tình huống quyết định.

Trong những lần đối đầu gần đây, DK và Gen.G luôn kéo trận đấu tới ván cuối cùng. Do đó cộng đồng hy vọng kịch bản lần này cũng tương tự. Trận BO5 được mong chờ này sẽ diễn ra vào lúc 4h ngày 23/10, theo giờ Việt Nam.