LMHT: Gumayusi khẳng định Đường Dưới T1 có bể tướng rộng nhất giải

Xạ Thủ Gumayusi tiếp tục có phong độ ấn tượng trong chiến thắng 3-0 của T1 trước Royal Never Give Up ở Tứ kết CKTG 2022.

Sau khi bị chỉ trích khá nhiều ở LCK Mùa Hè 2022 vì xuống phong độ cũng như không bắt nhịp kịp meta, Gumayusi đã rất quyết tâm thể hiện tại CKTG lần này khi tập luyện và sẵn sàng mang ra rất nhiều vị tướng khác nhau ở Đường Dưới. Cùng với sự đa năng vốn có của Keria, bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ của T1 thực sự khiến đối thủ khó lòng bắt bài.

Trong trận đấu mới đây với RNG, cả hai tuyển thủ này đều lần lượt có 3 lượt lựa chọn khác nhau với nhiều phong cách. Từ hỗ trợ giao tranh với Ashe Heimerdinger cho tới chủ lực trong giao tranh như Xayah Renata Glasc… Và chính khả năng giữ vị trí cũng như gây Sát Thương tốt trong ván 2 của Gumayusi đã giúp T1 lật ngược thế cờ và giành chiến thắng chung cuộc.

Gumayusi đã có 1 trận BO5 vô cùng xuất sắc

Dễ dàng nhận thấy điểm mạnh của mình, Xạ Thủ nhà T1 đã có những phát biểu khá tự tin trong buổi phỏng vấn sau trận đấu:

Chúng tôi đã nghiên cứu và chơi thử rất nhiều kèo đấu Đường Dưới khác nhau trong đấu tập. Do đó, nếu phải so về bể tướng hiện tại thì không có Đường Dưới nào có được độ đa dạng như chúng tôi. Vì vậy, trong trận đấu hôm nay chúng tôi đã có nhiều sự chuẩn bị để mang ra sử dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 “out trình” mọi mặt trận, nhanh chóng tiễn RNG về nước với kịch bản hấp dẫn

Bộ đôi Đường Dưới của T1 đang có bể tướng rất đa dạng tại CKTG 2022

Phát biểu của Gumayusi là hoàn toàn chính xác tính tới thời điểm hiện tại. Tuyển thủ này cùng Keria đã mang ra 8 vị tướng khác nhau sau 9 ván đấu của T1 ở CKTG 2022. Rõ ràng bộ đôi này đã chuẩn bị kĩ càng cho giải đấu này và chứng minh cho mọi người thấy mình không quá phụ thuộc vào meta nào.

Với việc Gumayusi đã trở lại phong độ cao, cánh trên của T1 cũng dễ dàng triển khai thế trận khi đi đường hơn, từ đó giúp đội tuyển này thực sự trở nên rất mạnh và khó đối phó. Cũng trong trận đấu hôm nay, người Đi Rừng Oner đã tiết lộ chính bộ đôi Đường Dưới đã trấn an cả đội khi RNG dẫn trước và khẳng định có thể “gánh team” về cuối trận.