LMHT: Một chế độ chơi hoàn toàn mới sắp đến với game thủ Việt

Những thông tin về chế độ chơi mới trong LMHT đã được phía Riot Games tiết lộ. Theo đó, chế độ chơi này sẽ sở hữu bản đồ riêng cùng sự góp mặt của 4 team khác nhau.

Sau khi ấp ủ việc mang trở lại Đột Kích Nhà Chính thì mới đây, Riot Games tiếp tục “nhá hàng” đến các fan của LMHT một chế độ chơi hoàn toàn mới. Theo những chia sẻ từ đội ngũ phát triển, đây sẽ là bản đồ với 4 đội cùng tham gia vào trận chiến theo phong cách deathmatch.

LMHT: Riot sắp sửa ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Giám đốc phát triển Riot Brightmoon cùng trưởng Studio LMHT Riot Medler mới đây đã có những chia sẻ về việc mang đến cho game thủ một chế độ chơi hoàn toàn mới trong mùa hè này. Theo đó, đây sẽ là cuộc chiến giữa 4 team với 2 người chơi mỗi đội tham gia. Người chơi sẽ phải đối mặt với liên tiếp các vòng đấu sinh tử, tuy nhiên vẫn hoàn toàn có quyền mua vật phẩm cũng như tăng cấp độ cho tướng.

 

Hiện tại, đây vẫn đang là phiên bản nguyên mẫu được đội ngũ phát triển lên ý tưởng, và sẽ mất thêm một thời gian nữa để người chơi có thể biết được những thông tin chi tiết về chế độ chơi này. Dự kiến vào giai đoạn hè 2023 sắp tới, Riot Games sẽ trình làng chế độ chơi đặc biệt này, và rất có thể sẽ kèm theo loạt sự kiện đầy hấp dẫn.

LMHT: Riot sắp sửa ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới

Kể từ sau Đột Kích Nhà Chính, người chơi vẫn đang rất mong chờ vào việc đội ngũ phát triển sẽ mang đến một làn gió mới cho các chế độ chơi luân phiên thay vì chỉ lặp lại những chế độ cũ như URF hay One For All. Với thông tin vừa được tiết lộ ở trên, game thủ LMHT hoàn toàn có thể mong chờ về một mùa hè bùng nổ cùng chế độ chơi mới này.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

10,290,000 đ

19,990,000 đ

9,190,000 đ

15,290,000 đ