LMHT: Một trong những vị tướng biểu tượng sắp sửa được cập nhật

Riot Games xác nhận đội ngũ của họ đang tiến hành làm việc để mang đến những thay đổi cho một trong những vị tướng biểu tượng của LMHT – Kayle.

Sau một mùa giải 2022 tương đối bận rộn với những đợt làm lại tướng của mình, Riot Games sẽ tiếp tục duy trì việc “trùng tu” cho những vị tướng tỏ ra lỗi thời trong LMHT. Với 162 vị tướng khác nhau được ra mắt tính đến thời điểm hiện tại, sẽ rất thiệt thòi cho những cái tên “lâu đời” nếu không có những sự đổi mới về mặt hình ảnh lẫn kĩ năng. Mới đây nhất, Riot xác nhận Kayle sẽ là mục tiêu xuất hiện trong đợt chỉnh sửa tiếp theo.

LMHT: Một trong những vị tướng biểu tượng sắp sửa được cập nhật

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Riot August – Trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games đã có những tiết lộ về việc đội ngũ phát triển đang lên kế hoạch thực hiện một số thay đổi đối với Kayle. Trong thời gian ngắn tới đây, những thông tin chi tiết sẽ được công bố, và nhiều khả năng đó sẽ là một đợt mid-scope update (cập nhật tầm trung) dành cho Thiên Thần Phán Quyết.

Ở thời điểm hiện tại, Kayle đang là vị tướng gần như bị lãng quên trong xếp hạng đơn. Với tỉ lệ thắng trên dưới 49%, Kayle gần như không được sử dụng trong các trận rank, cũng như không người chơi nào muốn dành một lượt cấm cho vị tướng này. Lần gần nhất Riot đưa ra những chỉnh sửa sức mạnh dành cho Kayle là vào bản cập nhật 12.10, chính vì thể tình trạng hiện tại của Kayle khiến Riot phải đưa ra những động thái của mình.

LMHT: Một trong những vị tướng biểu tượng sắp sửa được cập nhật

Hiện tại, Riot vẫn chưa cung cấp thêm những chỉnh sửa đối với Kayle. Có thể sẽ là những điều chỉnh giúp tăng sức mạnh của vị tướng này, hoặc cũng có thể là một đợt cập nhật tầm trung với bộ kĩ năng của Thiên Thần Phán Quyết. Dựa vào tình hình hiện tại của Kayle, chắc hẳn Riot đã có cho mình kế hoạch nhằm giúp vị tướng này trở lại với xếp hạng đơn.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả