LMHT: Neeko sở hữu 72 phép biến hóa nhờ vào nội tại mới

Tin vui cho cô nàng tắc kè hoa Neeko ham học hỏi của chúng ta đây. Theo nguồn tin công bố về lộ trình phát triển tướng của Riot Games, nội tại Hóa Hình của Neeko sẽ trở thành kỹ năng gây ức chế theo đúng nghĩa đen tại Summoner’s Rift 2023.

Nhà thiết kế trò chơi, Ezra “Phlox” Lynn tiết lộ rằng đội ngũ phát triển tướng đang cố gắng mở rộng khả năng Hóa Hình cho Neeko. Tức giờ đây, cô sẽ biến hình thành nhiều thứ thú vị khác chứ không chỉ là tướng đồng minh suốt quá trình trận đấu. Nếu Riot thành công, Neeko có thể biến thành bất cứ thứ gì cô ấy nhìn thấy như: lính, nấm Teemo,… hay thậm chí là bụi cây trong rừng.

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Sự cải tiến này là một thay đổi cung cấp cho Neeko một mức độ linh hoạt đáng kinh ngạc. Như trong video, khoảng 6:31, Neeko cần một khoảng thời gian vận để sao chép Hạt Thông Nổ trước khi biến thành nó. Hay cô có thể biến thành Cua Kỳ Cục để “lừa tình” Rừng địch một cách dễ dàng. Hãy tưởng tượng một pha combat ở hang Rồng hoặc Baron xem nào, bất cứ thứ gì cũng có thể là Neeko. 

Có thể nói, sự sáng tạo này sẽ đột phá lối chơi Pháp Sư truyền thống tại khu vực Đường Giữa. Vì giờ đây, chúng ta sẽ có một lối chơi “Pháp Sư Du Kích” với tiềm năng vô tận. Đặc biệt là trong những pha thiết lập giao tranh từ tuyến sau team địch mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào. Một pha Nở Rộ (R) trúng 5 người trong ánh nhìn bất lực sẽ là điều khiến bạn vô cùng thích thú và trở thành một Boy One Champ – Neeko ngay đấy.

neeko hình 1

Với nội tại mới này, Neeko sẽ là vị tướng rất khó chịu khi đối đầu trực tiếp tại khu vực Đường Giữa. Bạn nên chuẩn bị một slot cấm thẳng tay Neeko nếu không muốn đánh mất niềm tin cuộc sống. Hiện nội tại Hóa Hình vẫn còn đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE và sẽ có thay đổi khi ra mắt chính thức. Hãy theo dõi S-Games để cập nhật những thông tin mới nhất về cô nàng tắc kè bông Neeko này nhé. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Danh sách tản nhiệt nước AIO đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,990,000 đ

2,490,000 đ