LMHT: Ngài Morgan bất ngờ đổi tên trước thềm LCK 2023

Ngay sau khi tái kí hợp đồng với Fredit BRION, tuyển thủ Đường Trên Morgan đã chia sẻ về những thay đổi của bản thân trong mùa giải mới.

Trong kì chuyển nhượng cuối năm 2022, Morgan là một trong những cái tên được chú ý nhất ở LCK. Sau khi tuyển thủ này chính thức hết hợp đồng với Fredit BRION, đã có nhiều tin đồn về điểm đến mới là các đội tuyển giàu tham vọng hơn.

Tuy nhiên cuối cùng Morgan quyết định trở lại kí vào một bản hợp đồng mới với BRO. Tuyển thủ Đường Trên này sẽ đóng một vai trò mới khi cùng Xạ Thủ Henna dẫn dắt những nhân tố trẻ và chưa có kinh nghiệm như Raptor, Karis hay kể cả là Effort.

Đây cũng là mùa giải đầu tiên ở LCK mà Morgan đảm nhận vị trí chính thức ở Đường Trên một mình. Ở hai mùa trước, tuyển thủ này cũng đánh chính khá nhiều nhưng cũng có một số trận ngồi dự bị cho DuDu hay Sword. Vì thế, Morgan cảm thấy trách nhiệm của mình ở mùa giải 2023 đang ngày càng lớn hơn.

“Có những mặt lợi và hại khi trở thành người chơi duy nhất trong đội thi đấu ở Đường Trên. Khi có người thi đấu cùng vị trí, bạn có thể cùng cạnh tranh và chia sẻ những cách chơi khác nhau trong từng trận đấu còn khi trở thành người solo đúng nghĩa, tôi cảm thấy mình cần thi đấu với trách nhiệm cao hơn.” Morgan trả lời phỏng vấn trên INVEN.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Liên tục được Faker và Zeus để ý, “đại vương” DuDu tiết lộ lý do đặc biệt

Morgan sẽ tái ngộ nhiều đồng đội cũ ở HLE 2021 tại trận giao hữu trước mùa giải LCK 2023

Ngoài ra, tuyển thủ sinh năm 2001 cũng hé lộ về việc đổi tên kể từ mùa này. Morgan đã thay đổi tên thật trên giấy tờ từ Park Ki-tae thành Park Lu-han. Đây là một điều khá phổ biến ở Hàn Quốc khi công dân có quyền thay đổi tên của mình mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Tôi đã nghiêm túc về việc đổi tên thành Park Lu-han. Tất cả thành viên trong gia đình tôi đều thay đổi tên, và tôi cảm thấy cái tên mới này rất mạnh mẽ.” Morgan chia sẻ.

Với những sự tiến bộ trong thời gian qua, Morgan được xem là một Đường Trên độc đáo ở Hàn Quốc. Tuyển thủ này là người sở hữu khá nhiều biệt danh như “Ngài Morgan”, “Đại vương”, “Momile, Monekton”… và được đông đảo fan yêu quý. Do đó, nhiều fan cho rằng thật may là tuyển thủ này chỉ đổi tên thật chứ không phải cái tên Morgan đã gắn bó qua nhiều mùa ở LCK.