LMHT: Liên tục được Faker và Zeus để ý, “đại vương” DuDu tiết lộ lý do đặc biệt

Dù chưa có nhiều thành tích nổi trội ở LCK nhưng tuyển thủ DuDu vẫn biết cách gây ấn tượng tốt với đối thủ, đặc biệt là những thành viên nhà T1.

Trong những bài phỏng vấn tuyển thủ LCK trước mùa giải, đã có rất nhiều người từ Canna, Rascal nhắc đến DuDu như là một đối thủ đáng gờm ở Đường Trên. Đặc biệt sau khi tuyển thủ sinh năm 2001 chuyển sang khoác áo Kwangdong Freecs.

Mới đây, DuDu cũng được Faker chọn vào đội hình cho trận giao hữu khởi động của LCK 2023. Theo chia sẻ của “Quỷ vương”, Zeus là người đã gợi ý lựa chọn DuDu trước khi buổi chia đội hình diễn ra nên đã nghe theo.

DuDu góp mặt trong đội hình của Faker

Trong buổi phỏng vấn với Minmin Ilbo, DuDu cũng tiết lộ lý do mình được các thành viên T1 chú ý. Theo đó tuyển thủ này luôn có màn thể hiện khác biệt khi đối đầu với Faker và các đồng đội.

Trong những trận đấu gặp T1, tôi luôn có một tâm lý rất khác. Bước vào mỗi ván đấu, tôi luôn có suy nghĩ phải tạo ra lợi thế để đồng đội có thể đi đường dễ thở hơn, vì thế tôi thường chơi hổ báo hơn bình thường mỗi khi đối đầu T1. Và hầu hết những trận đấu đó tôi đều thể hiện khá tốt, vì thế mới may mắn được các thành viên T1 để ý.” DuDu cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: T1 Oner dẫn đầu về số lần “tranh cướp” mục tiêu tại LCK 2022

DuDu tiếp tục có cơ hội thể hiện mình khi gia nhập KDF

Mùa giải 2022 vừa qua là lần đầu tiên DuDu được đánh chính toàn bộ, trước đó tuyển thủ này chỉ đóng vai trò dự bị cho Cuvee rồi Morgan. Dù HLE lần lượt xếp cuối bảng ở giải Mùa Xuân lẫn Mùa Hè 2022 nhưng DuDu cũng để lại nhiều dấu ấn, vì thế tuyển thủ này được các BLV Hàn Quốc gọi vui là “đại vương”.