LMHT: T1 Oner dẫn đầu về số lần “tranh cướp” mục tiêu tại LCK 2022

T1 với thành tích ấn tượng xuyên suốt năm trở thành đội tuyển dẫn đầu trong số lần tranh chấp thành công mục tiêu, công lớn thuộc về người đi rừng Oner của họ.

Trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), mục tiêu lớn như Rồng, Baron đóng vai trò vô cùng quan trọng khi nó sẽ tạo tiền đề để đẩy nát nhà chính đối phương. Chúng còn quan trọng hơn nữa trong đấu trường chuyên nghiệp khi các tuyển thủ sẽ luôn tìm cách tận dụng cơ hội để ăn mục tiêu, dù nhỏ nhất để giành chiến thắng.

Tất nhiên công việc này là dành riêng cho người đi rừng khi họ mang trong mình Trừng Phạt với sát thương lớn vô cùng để dứt điểm mục tiêu, Tuy vậy trong một giao tranh hỗn loạn thì đôi lúc những người đi đường cũng có thể ăn may mà kiếm được mục tiêu về cho đội của mình.

Mới đây một fan của LCK đã tổng hợp lại số lần “tranh cướp” mục tiêu của tổng thể tất cả tuyển thủ xuyên suốt LCK 2022. Theo đó, số liệu bao gồm LCK Mùa Xuân, Mùa Hè cũng như Playoffs kèm theo :

Không ngoài dự đoán từ trước, thì T1 với thành tích ấn tượng xuyên suốt năm trở thành đội tuyển dẫn đầu trong số lần tranh chấp thành công mục tiêu, công lớn nhất tất nhiên thuộc về người đi rừng Oner của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thật mất lòng, Yuumi đang bị “ghét” từ LMHT sang ĐTCL

Ngay sau đó chính là Canyon của DK và Dread của NS với con số 17 và 15, bảng xếp hạng cũng bao gồm cả những người đi đường đơn vì lý do chính đã nói ở trên.

Bên cạnh việc T1 có khả năng tham gia giao tranh và macro cực ổn xuyên suốt năm vừa qua thì phong độ ổn định giúp họ liên tiếp tham dự playoffs cũng là lý do chính khiến chỉ số cướp rừng của họ lên tới nóc như thế.

Ngay cả trong CKTG thì T1 và Oner cũng nhiều lần có những pha tranh cướp ấn tượng