ĐTCL Mùa 8: Lối chơi Nilah 3 Solari có gì đặc biệt mà các thách đấu ưu tiên sử dụng

Nilah 3 Dây Chuyền Iron Solari đang được rất nhiều người chơi thách đấu sử dụng trong đội hình Song Đấu ĐTCL Mùa 8, nó có thực sự hiệu quả?

Tiếp tục với series tìm hiểu những lối chơi mới lạ, thời gian gần đây, rất nhiều cờ thủ đang trở lại với lối chơi trang bị buff trong meta hiện tại. Những đội hình flexible Ma Pháp Sư kẹp Chén Ân Huệ Dao Điện hay thậm chí là cả Kai’Sa Vayne Zeke đang được sử dụng cực kỳ phổ biến. Ngoài ra, Dây Chuyền Iron Solari cũng đã tìm được chân ái của mình chính là Nilah, hãy cùng tìm hiểu sự kết hợp này có gì đặc biệt nhé.

Nilah là một quân cờ được kết hợp giữa hai hệ tộc không mấy liên quan tại ĐTCL Mùa 8 là Song Đấu và Vệ Binh Tinh Tú. Chiêu thức của Nilah tại ĐTCL Mùa 8 chính là gây sát thương phép và hồi phục diện rộng cho bản thân và đồng minh với Vũ Điệu Hân Hoan. Và đương nhiên, Nilah sẽ đảm nhận vị trí chống chịu và câu giờ ở tuyến đầu để các chủ lực khác trong đội có thể gây sát thương.

Đối với Dây Chuyền Iron Solari, đã qua bao nhiêu mùa giải, tác dụng của trang bị này chưa hề thay đổi đó chính là gia tăng lá chắn cho đội khi bắt đầu giao tranh. Và sự thú vị là nó kết hợp với Nilah và đội hình Song Đấu một cách hoàn hảo. Nilah cần chống chịu và SMPT để hồi phục và cầm trịch ở tuyến đầu, Solari đáp ứng được.

Với đội hình Song Đấu phần lớn vị tướng đều khá mỏng và đánh gần, lượng lá chắn từ Iron Solari sẽ giúp cả đội có khởi đầu giao tranh thuận lợi, sống sót lâu hơn và tích đủ lượng tốc độ đánh để gây sát thương hiệu quả nhất. Ưu tiên sử dụng từ 6 Song Đấu trở lên với Vayne và Zed là hai vị tướng chủ lực. Xếp cờ đương nhiên sẽ ưu tiên lá chắn từ Solari cho các vị tướng Song Đấu cận chiến để tận dụng tối đa hiệu quả từ trang bị này.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Xây dựng đội hình slow roll Đạo Chích cực phổ biến tại máy chủ Trung Quốc

Đó là lối chơi Nilah 3 Dây Chuyền Iron Solari, hy vọng các bạn có thể tận dụng được nó trong phiên bản hiện tại nếu sử dụng đội hình Song Đấu.