LMHT: Ngài Ren bất ngờ lên tiếng “xin nhẹ cái đầu của antifan”

Với thành tích hiện tại của SGB tại đấu trường MSI 2022, đã đến lúc Ngài Ren trả đũa lại antifan.

Kể từ lúc được chọn trở thành đại diện của VCS tham dự MSI 2022 thay GAM thì SGB đã trở thành tâm điểm của cộng đồng.

Vì đây là mốc quan trọng đánh dấu ngày LMHT VN trở lại quốc tế nên hiển nhiên cộng đồng rất xem trọng giải đấu này và mong muốn đại diện mạnh nhất của VN có thể mang về kết quả tốt nhất.

Tuy vậy bên cạnh những lời khuyên, động viên thì rất nhiều anti fan đã công kích rất mạnh SGB. Cụ thể, họ đã bị nghi ngờ về trình độ, kinh nghiệm cũng như khả năng dẫn dắt của Ngài Ren trên một đấu trường quốc tế quan trọng như MSI 2022.

Thậm chí một số game thủ còn khẳng định rằng SGB không thắng nổi 1 game nào tại MSI :

Và đến giờ thì kết quả ai cũng đã biết, SGB không hề làm phí sự kỳ vọng của mọi người mà đã thể hiện một bộ mặt vô cùng áp đảo các đội tuyển khác cùng bảng (tất nhiên là trừ T1, nhưng cặp bot của SGB cũng đã khiến “bộ đôi đường dưới mạnh nhất” bây giờ thở oxi trong 5 phút đầu). Ngôi nhì bảng để tiếp tục đi sâu trong MSI đã còn là chuyện không còn quá xa vời nữa.

Với thành tích này, đã đến lúc Ngài Ren trả đũa lại antifan. Theo đó mới đây trong 1 group cộng đồng LMHT khá lớn trên Facebook, HLV Ren đã quyết định “dí” antifan và đòi phải trả kèo hứa hẹn khi trước :

Ngay sau khi thấy HLV Ren lên tiếng, hàng loạt fan hâm mộ đã để lại những bình luận hài hước để thể hiện sự ủng hộ đến “Bầy Trâu”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nhìn SGB trình diễn, cộng đồng quốc tế muốn cho VCS 3 slot tại CKTG

Hiện tại SGB sẽ có 2 ngày nghỉ ngơi trước khi đến với các trận đấu lượt về, cuộc tái đấu của SGB và T1 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi người hâm mộ đang mong chờ SGB có thể làm được điều gì đó bất ngờ sau khi phong độ lên cao sau 2 trận thắng giòn giã.