LMHT: Ngài Ren nói lời chia tay, tương lai của SGB bị đặt dấu hỏi

Việc Saigon Buffalo không thể vượt qua Vòng Khởi Động CKTG 2022 khiến cho đội tuyển này có khả năng không thể trụ vững trong năm tới.

Trận thua 1-3 trước MAD Lions mới đây đã kết thúc hành trình của SGB tại CKTG 2022. Đúng như những gì đã hứa trước đó, HLV Ren nhiều khả năng sẽ rời đội sau mùa giải này. Những dòng tâm sự mới nhất trên trang cá nhân của vị HLV này cũng cho thấy điều đó.

Thuyền trưởng của SGB chia sẻ “đến lúc phải nhường sân lại cho các bạn khác dẫn dắt con tàu này“. Đồng thời Ngài Ren khẳng định sẽ tiếp tục tìm kiếm thử thách ở một đội tuyển, vai trò mới trong thời gian tới.

Những chia sẻ mới nhất từ Ngài Ren

Trước khi “Bầy Trâu” lên đường tham dự CKTG 2022, HLV Ren cũng cho biết mình sẽ rời ghế nếu đội không thể tiến đến Vòng Bảng. Và giờ đây khi điều đó xảy ra thì vị HLV này cũng đã sẵn sàng để thực hiện lời hứa của mình.

Ren chính là người góp công lớn trong việc đưa SGB trở lại thành một thế lực ở VCS. Từ một đội tuyển phải đánh Vòng Thăng Hạng, SGB đã dần dần trở thành một cái tên hàng đầu ở giải LMHT Việt Nam, nhiều lần cạnh tranh ngôi vô địch cùng với đó là những dấu ấn đậm nét tại MSI hay CKTG 2022. Chính HLV Ren là người đưa những cái tên như Taki, BeanJ, Shogun bước ra ánh sáng và có được vị thế như hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ngài Ren tung hàng loạt bài dị, SGB vẫn không thể gây bất ngờ trước MAD Lions

Sẽ có nhiều biến động đối với SGB trong thời gian tới

Do đó việc ra đi của HLV này có thể khiến cộng đồng fan SGB cảm thấy lo lắng. Thậm chí mới đây còn xuất hiện tin đồn SGB có khả năng giải thể trong năm 2023. Với việc không có một nhà đầu tư đủ tiềm lực như GAM hay các đội tuyển khác, SGB có thể phải bán suất và chính thức rút lui khỏi bản đồ LMHT Việt Nam. Nếu đây là sự thật thì đó quả là một điều đáng tiếc khi cái tên Buffalo đã quá quen thuộc với VCS trong thời gian qua và phần nào để lại ấn tượng đẹp trong mắt cộng đồng fan quốc tế.