LMHT: Người con xa xứ Giang Văn Cốt hứa hẹn sẽ chơi game gia đình “3v1 mid” với SGB

Những người con xa xứ G2 Esports dường như vẫn không quên về quê hương thứ 2 là Việt Nam.

Tối hôm qua, sau khi có chiến thắng giòn giã trước 2 đối thủ cực mạnh là T1 và RNG. Fanpage của G2 Esports như thường lệ đã đăng tải video phỏng vấn sau trận.

Tuy vậy với phong cách “hài cốt” như thường lệ, người thực hiện màn phỏng vấn không phải là những MC chuyên nghiệp mà sẽ do chính 2 tuyển thủ Jankos và Caps thực hiện để dễ bề tung hứng hơn :

Đáng chú ý là những người con xa xứ G2 Esports dường như vẫn không quên về quê hương thứ 2 là Việt Nam.

Khi trên miêu tả G2 đã cẩn thận viết ngay cái tên biệt danh mà các game thủ Việt vẫn hay gọi đùa Jankos là “Giang Văn Cốt đã sẵn sàng”. Phải nói là trình độ tấu hài của G2 dường như ở một tầm cao khác khi sẵn sàng down Unikey về để viết cho đúng tiếng Việt.

Thậm chí trong màn phỏng vấn này, chính Jankos cũng đã gọi mình bằng Giang Văn Cốt và phát biểu một chút cảm nghĩ về trận đấu sắp tới với SGB :

“Tôi là Giang Văn Cốt, và thường được các bạn Việt Nam gọi là anh em. Vậy nên trong trận đấu với SGB chắc chúng tôi sẽ ra mid 3v1 để chơi game gia đình”

G2 Esports đã có 1 lịch sử khá dài với Bầy Trâu, tuy vậy họ thường thua theo cách mà không người hâm mộ nào nghĩ tới. Vậy nên nhiều người đang nghĩ tới việc lịch sử sẽ lặp lại chiều nay khi G2 dù phong độ đang ở đỉnh điểm vẫn có thể thua trước lối đánh hổ báo của SGB.

Thậm chí tối qua G2 còn xếp hạng SGB sau mình, và hơn hẳn các đối thủ khác.

Hãy cùng chờ đón trận đấu tối nay để xem người con xa xứ Giang Văn Cốt có ra mid để chơi game gia đình với ngài Ếch không nhé.