Gumayusi tự trách bản thân là “rác rưởi”, cày rank đến khuya khiến fan lo lắng

Tâm lý của Xạ Thủ Gumayusi rõ ràng đã bị ảnh hưởng khá nhiều sau khi T1 để thua G2 Esports ở trận mở màn Vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Sau thất bại trước G2, Gumayusi đã tự trách mình rất nhiều khi trả lời phỏng vấn. Tuyển thủ này cho rằng mình đã có thể làm tốt hơn để giúp T1 giành chiến thắng, đặc biệt khi đội đã có giai đoạn khởi đầu thuận lợi.

Nói một cách tệ hại thì màn trình diễn của tôi hôm nay như là rác vậy. Tôi cảm thấy những pha xử lý của mình không được ổn lắm, và thật tệ khi đã không thể làm hài lòng người hâm mộ được. Tôi đã học hỏi được nhiều điều từ trận thua này và nghĩ mình có thể làm tốt hơn.” Gumayusi chia sẻ.

Thực tế thì tôi đã hơi không quen khi sử dụng Tristana, vị tướng đã lâu rồi tôi không mang vào giải. Tuy nhiên phần lớn là do tôi đã không thể tạo ra được thế chủ động, đồng thời bên G2 cũng chơi rất tốt nữa. Sau trận đấu này, tôi đã nói chuyện với các đồng đội rất nhiều. Điều quan trọng là chúng tôi dù thua cũng không được đánh mất sự tự tin.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Oner chỉ ra lý do khiến T1 mất chuỗi bất bại, hẹn báo thù G2 ở trận lượt về

Gumayusi lao vào cày rank dù vừa trải qua một ngày thi đấu căng thẳng

Dù T1 sau đó đã có chiến thắng đầu tiên ở Vòng Hỗn Chiến khi đánh bại PSG Talon nhưng các fan có thể nhận thấy gương mặt của những tuyển thủ không hề vui chút nào. Và không lâu sau đó, nhiều fan T1 nhận thấy Gumayusi đã ngay lập tức lao vào cày rank miệt mài tới gần 1 giờ sáng. Tất nhiên với tâm trạng không tốt thì kết quả đánh rank của Xạ Thủ nhà T1 cũng không mấy khả quan.

Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ T1 và Gumayusi cảm thấy lo lắng trước những trận đấu sắp tới. Đặc biệt là trong ngày thi đấu thứ hai của Vòng Hỗn Chiến khi T1 phải đối đầu với đại diện đến từ LPL, Royal Never Give Up. Dù vậy, nhiều fan cũng cho rằng thất bại này là cần thiết để các tuyển thủ T1 không còn bị áp lực giữ chuỗi thắng nữa, đồng thời cũng giúp cho đôi chân của Gumayusi và đồng đội trở lại mặt đất thay vì tự tin thái quá như thời gian qua.