LMHT: Uzi đánh giá Caps luôn hóa siêu Saiyan mỗi khi gặp Hàn hay Trung

Với việc đã từng nhiều lần chạm trán G2 trước đây trong các giải đấu và có thể nói là không ai hiểu rõ về những “anh hề” Pháp hơn là chính Uzi.

Ngày đầu tiên của vòng Hỗn Chiến MSI 2022 đã chứng kiến một G2 Esports không quen mắt tí nào với người hâm mộ. Khi họ lần lượt đả bại 2 ứng cử viên mạnh nhất cho chức vô địch MSI năm nay là T1 (chấm dứt mạch thắng 26 trận của đội tuyển này) và RNG.

Trong một ngày thi đấu mà tập thể G2 Esports đánh vô cùng “bay” nhất là Jankos trong trận đấu với T1 hay Caps và Flakked trong trận cùng RNG.

Người hâm mộ Trung đã vô cùng ấn tượng và ngay lập tức hỏi ý kiến của tuyển thủ huyền thoại RNG là Uzi. Với việc đã từng nhiều lần chạm trán G2 trước đây trong các giải đấu và có thể nói là không ai hiểu rõ về những “anh hề” Pháp hơn là chính Uzi, Uzi đã bàn luận như sau :

Uzi: “Caps có siêu năng lực để biến siêu Saiyan khi gặp một đội từ khu vực khác, nhất là Hàn hay Trung. Cậu ấy đánh vô cùng tự tin, đối thủ càng mạnh thì cậu ta càng cố gắng nhiều hơn. Nhưng nếu gặp đối thủ yếu hơn thì cậu ấy sẽ mất tập trung. Cứ cái lối đánh này mỗi năm mà cậu ta vẫn đánh tốt như thế”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 lật kèo thần thánh, cắt chuỗi bất bại và đưa T1 về đúng cái tên gốc

Nếu tiếp tục giữ được phong độ cao như hiện tại thì G2 Esports hứa hẹn sẽ còn thi đấu thành công hơn nữa ở những ngày thi đấu tiếp theo. Từng thành viên trong họ đều đang có cho mình phong độ cực cao vì những lý do khác nhau như Jankos thì có bùa lợi Plumy, Caps thì đang hóa siêu Saiyan vì gặp đội tuyển Hàn, Trung, còn Flakked thì khao khát chứng tỏ mình là một Xạ Thủ trình độ thế giới.