Riot ra hẳn cinematic để giới thiệu Bel’Veth, Nữ Hoàng Hư Không với sức mạnh vô tận

Để chào đón Bel’Veth gia nhập LMHT, Riot Games đã mang đến những thước phim ấn tượng cho vị tướng mới này.

Sau nhiều tuần nhá hàng và gợi mở bằng những teasers bí ẩn, Riot Games đã chính thức tung ra cinematic để giới thiệu tướng mới Bel’Veth. Dù đoạn phim ngắn này chỉ có 2 phút nhưng rõ ràng là vị Nữ Hoàng Hư Không này đang nhận được sự ưu tiên nhất định từ đội ngũ sản xuất game.

Từ trước tới nay, chất lượng những cinematic của Riot được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, từ cốt truyện siêu cuốn hút cho đến những phân cảnh chiến đấu hoành tráng. Và Bel’Veth chính là vị tướng hiếm hoi được giới thiệu bằng dạng video như thế này.

Trong đoạn cinematic mà trang Youtube của LMHT vừa đăng tải, Bel’Veth xuất hiện trong một khung cảnh đối mặt với Kai’Sa. Nữ Hoàng Hư Không cho thấy sức mạnh khổng lồ của mình khi điều khiển rất nhiều quái vật và dễ dàng áp chế đối thủ.

Xuất hiện với một hình dạng giống người, nhưng Bel’Veth nhanh chóng biến đổi hoàn toàn thành hình dạng quái vật. Đây được xem là hình thái mạnh mẽ nhất của Nữ Hoàng Hư Không. Theo những thông tin về bộ kỹ năng của vị tướng này, trạng thái “quái vật hóa” hoàn toàn chính là chiêu cuối Tiệc Vô Tận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bel’Veth được nhá hàng trong 2 video bí ẩn, Nữ Hoàng Hư Không chuẩn bị gia nhập LMHT

Hình dạng quái vật hoàn hảo của Bel’Veth

Cùng với những thông điệp trước đó đã gửi cho Vel’Koz và Malzahar, Bel’Veth một lần nữa khẳng định tham vọng của mình khi tới Runeterra. Vị nữ hoàng này đang muốn thống trị và biến đổi toàn bộ thế giới bằng sức mạnh khổng lồ của mình.

Được giới thiệu là tướng Đi Rừng mới trong LMHT, những màn chào sân của Bel’Veth thực sự để lại ấn tượng cho cộng đồng game thủ. Từ tạo hình, cốt truyện cho đến những thông tin rò rỉ về các chiêu thức. Nữ Hoàng Hư Không được kì vọng sẽ thể hiện sự áp lực của mình lên toàn bản đồ, giống như cái cách mà vị tướng này mang đến nỗi khiếp sợ trong cốt truyện.