LMHT: Oner chỉ ra lý do khiến T1 mất chuỗi bất bại, hẹn báo thù G2 ở trận lượt về

Người Đi Rừng của T1, Moon “Oner” Hyeon-joon, đã có những chia sẻ đáng chú ý về trận thua của T1 trước G2 Esports ở Vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Sau khi vượt qua Vòng Bảng MSI 2022 và kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 26, T1 đã phải nhận trái đắng trước khắc tinh quen thuộc là G2 trong trận mở màn Vòng Hỗn Chiến. Mặc dù có khởi đầu khá tốt khi dẫn trước đối thủ gần 5 nghìn vàng nhưng cuối cùng T1 không thể duy trì lợi thế đó đến cuối trận.

Kết thúc ngày thi đấu với một chiến thắng dễ dàng trước PSG Talon, các tuyển thủ T1 cũng không hề hài lòng chút nào với màn trình diễn của mình hôm nay. Từ Faker đến những tuyển thủ trẻ như Gumayusi, Keria… đều cảm thấy khó chịu khi để thua G2.

Oner có pha xử lý mãn nhãn ở phút 20

Cộng đồng cũng nhanh chóng phân tích lý do T1 thất bại trong trận này, từ việc T1 có đội hình không tốt, xử lý cho mượt cho đến khả năng giao tranh xuất sắc của G2. Và trong buổi phỏng vấn sau trận, tuyển thủ Oner cũng chỉ ra vài điểm khiến T1 có trận đấu không như ý.

Nguyên nhân chính cho trận thua này là do chúng tôi đã không có được giai đoạn cấm chọn thuận lợi, đồng thời chúng tôi cũng đã phạm quá nhiều sai lầm mà đáng ra không được phép mắc phải.” Oner chia sẻ.

Thành thật mà nói thì có lẽ một vài thành viên trong chúng tôi đã hơi tự tin thái quá sau chuỗi thắng dài như thế. Và tôi nghĩ trận thua này thực sự là một điềm lành để chúng tôi có thể nhanh chóng thức tỉnh. Toàn đội chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ và giành chiến thắng trong trận đấu tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SGB thua trắng trong ngày khai màn Vòng Hỗn Chiến, cánh cửa đi tiếp ngày càng bị thu hẹp

T1 đã hơi chủ quan ở khâu cấm chọn

Rõ ràng những nhận định của Oner là hoàn toàn hợp lý khi T1 dường như có đôi chút chủ quan ở giai đoạn cấm chọn. Dù nhận thấy G2 chủ động chọn đội hình giao tranh nhưng đội đã không có sự lựa chọn khắc chế hợp lý. Combo Tristana và Rell ở Đường Dưới là ví dụ khi đây không phải là những tướng thuận tay của bộ đôi Gumayusi và Keria trong một thời gian dài. Do đó dù có lợi thế đầu trận nhưng cả hai không thể có những pha xử lý tốt về giữa và cuối ván đấu.