LMHT: Nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú theo phong cách anime, Riot khiến fan phấn khích tột độ

Đoạn trailer chào mừng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú vừa được Riot đăng tải thực sự mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều điều đáng chờ đợi.

Với phong cách anime vô cùng chuẩn chỉ, từ hình ảnh cho tới âm thanh, trailer gần 1 phút của sự kiện Vệ Binh Tinh Tú được cộng đồng đánh giá cao. Và một lần nữa, các fan cho rằng danh xưng “Riot Entertainment” thật sự xứng đáng với đội ngũ này.

Dù còn tới 3 tuần nữa thì sự kiện Vệ Binh Tinh Tú mới chính thức bắt đầu, nhưng Riot đã biết cách khiến cộng đồng phải chờ đợi với một trailer cực kì xuất sắc. Với tiêu đề “trở lại thành phố Valoran”, đoạn video giới thiệu này ngập tràn màu sắc chủ đạo của dòng skin Vệ Binh Tinh Tú.

Bên cạnh đó, các đoạn chuyển cảnh, góc quay và cả những nét vẽ của trailer này thực sự mang đậm hơi hướm của những bộ anime đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều fan cho rằng phong cách này giống với các phim đình đám của Shinkai Makoto như Your Names, 5 Centimeters per Second.

Nhân vật chính được hé lộ trong trailer này là một tướng nữ LMHT với mái tóc màu hồng cùng trang phục đặc trưng của dòng skin Vệ Binh Tinh Tú. Đồng thời, những góc quay bí ẩn cũng khiến cho cộng đồng tò mò liệu đây là Lux, Ahri hay một tướng mới của dòng skin này như Seraphine hay Kai’Sa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hành trình sắp sửa kết thúc, Deft muốn để lại ấn tượng đẹp cùng DRX trước khi đi nghĩa vụ quân sự

Akali và Kai’Sa Vệ Binh Tinh Tú

Theo những thông tin rò rỉ từ các leaker nổi tiếng, Akali và Kai’Sa chính là những tướng mới góp mặt trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022. Một vài hình ảnh về skin mới này cũng đã được lộ ra.

Ngoài ra, Vệ Binh Tinh Tú 2022 không chỉ là sự kiện trong LMHT. Thông tin từ cuối đoạn trailer cho thấy đây sẽ là sự kiện có quy mô lớn khi có cả Huyền Thoại Runeterra và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Cộng đồng đang chờ đợi những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong ngày 14/7 tới, ngoài những thông tin về dòng skin Vệ Binh Tinh Tú thì một đoạn anime với thời lượng dài hơn cũng có thể là thứ mà Riot đang ấp ủ.