LMHT: Nhân dịp Gear 5 của Luffy xuất hiện trên anime, cộng đồng mod luôn skin với Zac

Gear 5 phiên bản Zac này cực kỳ giống với bản gốc sức mạnh trong anime, từ những hiệu ứng âm thanh phim hoạt hình thú vị.

Gần đây, trong tập 1071 của bộ hoạt hình ONE PIECE, tạo hình Luffy với Gear 5 đã chính thức ra mắt trước khán giả. Hình ảnh và thể hiện của Gear 5 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc thảo luận trong cộng đồng khi đây gây ra một cơn bão trên các nền tảng phát sóng anime trực tuyến. 

Khi sức mạnh của nó quá độc đáo từ khi còn trên những trang truyện, và giờ được cụ thể hóa bằng những hoạt cảnh anime thì còn mãn nhãn hơn bội phần.Gear 5 chính là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong series, đồng thời cũng là sức mạnh “vớ vẩn” nhất One Piece.

Nhận được nguồn cảm hứng mới mẻ từ những bộ anime này mà một modder tên là Sauron Kaiser đã tiến hành thực hiện một bản mod để biến Luffy Gear trở thành một nhân vật trong LMHT (cụ thể ở đây là Zac) :

Theo đó Gear 5 phiên bản LMHT này cực kỳ giống với bản gốc sức mạnh trong anime, từ những hiệu ứng âm thanh phim hoạt hình thú vị. Cho đến tầm ảnh hưởng khi dùng chiêu Ná Cao Su cũng được mod lại để có huy hiệu của Băng Mũ Rơm nữa, quả thật là một skin được đầu tư đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Trước đó, có khá nhiều những skin mod kiểu này dành cho Zac, tuy vậy chất lượng chúng thường không tốt lắm khi chỉ thay đổi ngoại hình thôi còn skin ở trên phải nói là chất lượng tuyệt đỉnh hơn nhiều.

Sauron Kaiser là một modder chuyên môn tạo ra những bản mod cực đỉnh cho LMHT, trong thời gian trước các tác phẩm của anh có thể kể ra là Mordekaiser phiên bản Minecraft hay Naafiri phiên bản Guts của Berserk đều khiến cộng đồng thấy thích thú và muốn thử qua trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mordekaiser có sự kết hợp “khớp” khó tin khi hóa thân thành Iron Golem Minecraft

Tuy vậy mod skin vẫn là một trong những điều có thể khiến bạn bị cấm nên biết chơi thì được, chứ đừng thử qua với tài khoản đầy tâm huyết của mình nhé.