LMHT: Những vị tướng đầy tiềm năng, nhưng mãi không thu hút được người chơi

Không phải lúc nào cũng có những vị tướng được sử dụng nhiều trong LMHT, những vị tướng dưới đây bị hạn chế bởi chính bộ kỹ năng của mình.

LMHT là một tựa game MOBA khổng lồ với trên 100 vị tướng để người chơi lựa chọn, với mỗi nhân vật đều có khả năng và cốt truyện riêng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có những vị tướng được yêu thích hay sử dụng nhiều.

Một số vị tướng có bộ kỹ năng đầy đầy tiềm năng, nhưng mãi không thu hút được người chơi. Hãy cùng Xemgame tìm hiểu một vài vị tướng và lý do khiến chúng chìm hẳn trong bộ tướng của LMHT nào.

Trong cuộc tranh luận xem tướng nào có tiềm năng nhất thì Nilah nhanh chóng trở thành một ứng cử viên được đề cử nhiều nhất. Theo quan điểm của game thủ, thì Nilah có một cốt truyện có chiều sâu, có thể khai thác sâu hơn khi liên quan đến con quỷ niềm vui Ashlesh, nhưng bộ kỹ năng trong trò chơi của Nilah lại hoàn toàn không phù hợp.

Với cốt truyện liên quan đến Ashlesh và khả năng điều khiển nguyên tố nước, trong game thì Nilah bị biến thành một tướng tầm trung với các kỹ năng chủ yếu giống với Yasuo. Nilah vẫn nằm ở mức chơi được, nhưng bộ kỹ năng không ăn nhầm cốt truyện khiến nhiều người hứng thú thử qua tướng mới hơn

Những đề cử khác cũng bao gồm Shyvana, Malzahar, Bel’Veth và thậm chí cả Zilean. Đi cùng là những lập luận thuyết phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rộ tin K/DA sắp sửa comeback ở CKTG 2023, fan chờ màn trình diễn bùng nổ

Malzahar là một Tu Sĩ hư không, tuy nhiên lối chơi của hắn chủ yếu dựa vào việc áp chế thẳng đầu một mục tiêu, khiến hắn hơi mờ nhạt. Do đó, hầu hết thời gian người chơi chỉ xoay quanh việc đẩy đường và gank sang các đường khác, giống như Lissandra.

Shyvana cả bộ kỹ năng chỉ xoay quanh vài phút hóa thành rồng của chiêu cuối, còn lại thì cả bộ chiêu không có liên quan gì cả và khiến người chơi muốn spam cả.

Bel’Veth, với cái tên là Nữ hoàng của Hư không, nên sở hữu một số loại khả năng hỗ trợ cho danh hiệu của mình. Trong khi việc triệu hồi ra những con cá Hư Không có phần chính xác, nhưng lối chơi của Bel’Veth chỉ xoay quanh việc lao vào như một Đấu Sĩ thực thụ, chứ không giống một nữ hoàng có cả một vương quốc Hư Không đi theo sau.

Hay như Zilean, trong tiểu sử là một pháp sư – ma thời gian cực kỳ hùng mạnh cổ xưa. Trong game thì ném bom người khác, nhét kinh nghiệm cho đồng đội, hồi sinh trực tiếp chứ không có gì hấp dẫn cả.

Đó chỉ là một trong những ví dụ điển hình khi thiết kế bộ kỹ năng cho tướng phù hợp với tiểu sử cũng quan trọng để khiến game thủ thích thú trải nghiệm hơn.