LMHT: NS DnDn tiếp tục náo loạn rank Hàn với Nasus SMPT

Tuyển thủ Đường Trên của Nongshin RedForce đã mang đến nhiều giáo án Nasus độc lạ trong thời gian gần đây ở rank Thách Đấu Hàn.

DnDn được xem là một “dị nhân” mới của LMHT Hàn Quốc với những cách chọn tướng và xây dựng lối chơi độc đáo với độ sáng tạo không tưởng. Còn nhớ ở giai đoạn cuối vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023, tuyển thủ này đã trình làng LeBlanc Đường Trên với lối lên trang bị như một Xạ Thủ đích thực.

Tuyển thủ sinh năm 2003 tiếp tục mang đến nhiều lối chơi thú vị trong thời gian gần đây ở máy chủ LMHT Hàn Quốc. Trong đó đáng chú ý chính là việc sử dụng Nasus Đường Trên theo phong cách SMPT. DnDn đã spam Nasus rất nhiều và kết quả mang lại cũng hết sức ấn tượng.

DnDn liên tục sử dụng Nasus trong rank Hàn

Với rất nhiều chiến thắng nhờ Nasus, DnDn đã cải thiện rất nhiều về mặt điểm số và vươn lên top 20 rank Thách Đấu Hàn. Chính điều đó đã khiến cộng đồng chú ý và phân tích lối chơi của tuyển thủ này.

Ban đầu, DnDn lựa chọn Nasus như là một tướng khắc chế Kennen với khả năng cấu rỉa cực mạnh nhờ chiêu E ở những cấp độ đầu. Với trang bị khởi đầu như Nhẫn Doran cùng điểm ngọc Triệu Hồi Aery, lối chơi này sẽ gây khó dễ cho những tướng yếu trước cấp 6, đồng thời Nasus cũng có khả năng hỗ trợ cực mạnh cho người Đi Rừng lên gank.

Bảng ngọc, cách nâng điểm và mua trang bị cơ bản cho Nasus SMPT

Có hai hướng sử dụng trang bị mà DnDn sử dụng cho Nasus SMPT. Trong trường hợp đội hình bổ sung khả năng khống chế thì mua sớm Băng Trượng Vĩnh Cửu, còn nếu ưu tiên khả năng sinh tồn thì Vương Miện Suy Vong được lên trước tiên. Bên cạnh đó, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry cũng được tuyển thủ này sử dụng trong trường hợp quá xanh và muốn tối ưu Sát Thương Phép.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Toàn tập kỹ năng biến ảo của Neeko sau khi được làm lại

Tiếp theo đó, DnDn cũng mua những trang bị chống chịu cho Nasus với hai món ưa thích là Găng Xích Thù Hận và Tim Băng. Đây là hai trang bị Huyền Thoại khá rẻ tiền nhưng mang đến hiệu quả cụ thể, thích hợp với lối chơi của Nasus. Giáp Thiên Nhiên, Giáp Liệt Sĩ, Thú Tượng Thạch Giáp và Khiên Băng Raduin cũng là những món mà Đường Trên của NS lựa chọn.