Xah’ith – vị tướng fanmade kết hợp Syndra và Reyna (VALORANT) lại với nhau

Không ít game thủ nhận ra sự giống nhau giữa 2 vị tướng Syndra và Reyna, ngay lập tức fan của 2 vị tướng này đã dày công kết hợp chúng lại với nhau.

Vốn là 2 sản phẩm chung nhà, nên hiển nhiên LMHT và Valorant sẽ có nhiều điểm được lấy ý tưởng từ nhau như kỹ năng tướng, thiết kế nhân vật…

Trong số đó, không ít game thủ nhận ra sự giống nhau giữa 2 vị tướng Syndra và Reyna. Ngay lập tức fan của 2 vị tướng này đã dày công kết hợp sức mạnh lại với nhau để tạo nên một vị tướng mới mạnh mẽ với đặc điểm của 2 người tiền nhiệm tên là Xah’ith.

Theo đó, không chỉ lên ý tưởng mà anh chàng này còn dày công sử dụng Unreal Engine 5 để minh họa cho kỹ năng của tướng mới này, thậm chí còn lập hẳn một trang web để giới thiệu cho nó hoành tráng : http://fionajeeva.com/xalith/

Các kỹ năng Xah’ith được anh chàng thiết kế như sau :

Nội tại : Tiếng Gọi Quyền Lực

Hạ gục một kẻ địch sẽ có 50% cơ hội xuất hiện một viên ngọc ngay vị trí đó, tiêu diệt tướng và lính xe thì tỉ lệ thăng lên 100%.

Q : Tốc Biến Âm Ti

Xal’Ith hấp thu các viên ngọc âm ti gần nhất, tăng một lượng nhỏ tốc chạy, các tướng đồng minh trên đường bay trúng của viên ngọc cũng được nhận chỉ số này. Kích hoạt thêm lần nữa sẽ bắn viên ngọc đến mục tiêu đó, và nếu kẻ đich đang hướng về phía viên ngọc, Xal’Ith và đồng minh sẽ tàng hình trước chúng.

W: Thu Thập Hắc Ám

Ném ra một luồng năng lượng hư không làm chậm kẻ địch và khiến các viên ngọc sinh ra từ trúng. Nếu chỉ trúng lính thường, chỉ một viên ngọc được sinh ra.

E: Dày Vò

Các viên ngọc trong tầm bị bắn ra xa, thậm chí văng ra toàn thể bản đồ nếu không trúng địa hình hay kẻ địch. Khi trúng địch thì sẽ đánh dấu chúng, cho tầm nhìn gần quanh trong 3 giây. Nếu trúng địa hình thì viên ngọc sẽ ở lại đó trong 1 giây, cũng cho tầm nhìn.

R: Mời Gọi Hư Không

Một viên ngọc sẽ được nhặt lên và ném theo trỏ chuột sau vài khoảng dừng nhỏ, nếu nó kéo trúng một viên ngọc khác thì sẽ nhặt nó lên. Kéo qua kẻ địch gây sát thương chuẩn và làm choáng nếu đã hấp thu ít nhất 5 viên ngọc.

Thời gian tồn tại khởi điểm là 2 giây và tăng thêm 1 giây với mỗi viên ngọc nhặt thêm.

Anh chàng minh họa cách combo của cô nàng tướng mới tại đây :

Được chia sẽ với cộng đồng người hâm mộ LMHT thì hầu như mọi comment đều tỏ ra thích thú với dự án tướng fanmade này, tuy vậy một số khác cho rằng bộ kỹ năng của Xal’Ith quá phức tạp và chỉ có được những pro player sử dụng một cách hợp lý. Còn những game thủ bình thường sẽ khó để ý đến số lượng và vị trí các viên ngọc đang có trên địa hình để tận dụng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: NS DnDn tiếp tục náo loạn rank Hàn với Nasus SMPT

Vậy bạn nghĩ sao về tướng mới fanmade này, hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé.