LMHT: Nữ streamer từng leo Thách Đấu Hàn chính thức trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp

Nữ game thủ Jeon “DangMoo” Su-jin vừa chính thức gia nhập đội hình Liiv SANDBOX Challengers và sẵn sàng bắt đầu hành trình thi đấu chuyên nghiệp.

Liiv SANDBOX vừa chính thức công bố nữ game thủ DangMoo sẽ gia nhập thành phần đội LSB CL ở mùa giải với vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp. Cô nàng sinh năm 2001 sẽ đảm nhiệm vị trí Hỗ Trợ dự bị.

Trước đó, DangMoo đã hoạt động ở LSB nhưng với vai trò là một streamer, người sáng tạo nội dung. Nhưng giờ đây cô đã quyết định thử thách bản thân ở một mức độ mới.

DangMoo gia nhập đội hình LSB CL

Soon DangMoo là cái tên từng gây sốt cộng đồng LMHT vào giữa năm 2021 khi cô trở thành nữ game thủ đầu tiên đạt mức rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc. Trong quá trình leo rank, cô thậm chí còn được đại diện bên phía LPL liên hệ và có ý định mời về đội thi đấu chuyên nghiệp.

DangMoo đã thể hiện niềm đam mê LMHT từ lúc 18, 19 tuổi và nhanh chóng thu hút được nhiều người theo dõi. Chuyên thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ, nữ game thủ này thể hiện khả năng sử dụng Lulu rất thành thục. Ngoài ra, cô cũng dần tập sang những tướng mạnh mẽ khác như Alista, Thresh, Leona… trong thời gian vừa qua.

DangMoo từng leo tới Thách Đấu Hàn bằng Lulu

Cựu Hỗ Trợ của KT Roster và Team Liquid, Olleh, cũng xác nhận DangMoo là một game thủ có tiềm năng. Anh cho biết đã từng chạm trán cô nàng này trong rank Hàn và bị ấn tượng với lối nâng điểm thông minh của cô.

Dù chỉ đóng vai trò dự bị ở đội LSB CL nhưng cơ hội ra sân thi đấu của Dang Moo ở mùa tới là không nhỏ. Do đó, cộng đồng hi vọng cô sẽ nhanh chóng có màn “debut” và tạo được ấn tượng nhất định.