LMHT: Nuguri chính thức trở lại DWG KIA, chuẩn bị chiến LCK Mùa Hè 2022

Người chơi Đường Trên, Jang “Nuguri” Hagwon, đã quyết định tái xuất đấu trường chuyên nghiệp sau một mùa giải tạm nghỉ.

Nuguri chính thức trở lại thi đấu trong màu áo DWG KIA kể từ giải LCK Mùa Hè 2022. Thông tin này vừa được trang chủ của DK xác nhận, cùng với đó là một đoạn clip chào mừng Nuguri quay lại mái nhà xưa.

Sau một thời gian dài được cộng đồng đồn đoán về tương lai, Nuguri cuối cùng đã tìm được bến đỗ hợp lý. Đó chính là đội tuyển từng làm nên tên tuổi của tuyển thủ này, đỉnh điểm là chức vô địch CKTG 2020.

DK đã từng có ý định chiêu mộ Nuguri vào đầu năm 2022 sau khi tuyển thủ này trở về từ Trung Quốc. Tuy nhiên, Đường Trên sinh năm 1999 quyết định tạm nghỉ một mùa giải khi không gia nhập bất kì đội tuyển nào. Giờ đây, khi Nuguri sẵn sàng trở lại thi đấu thì DK cũng nhanh chóng chào đón.

Ở giải LCK Mùa Xuân 2022, sau khi không thể thuyết phục Nuguri trở lại thi đấu ngay, DK đã mang về tới hai cái tên ở vị trí Đường Trên là Burdol và Hoya. Tuy nhiên, bộ đôi này chỉ mang đến sự thất vọng và khiến cho DK phải hạ quyết tâm chiêu mộ bằng được Nuguri ở giải Mùa Hè.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đội sơ tuyển LMHT Hàn Quốc bị giải tán sớm, KeSPA xin lỗi Faker và đồng đội

Sự trở lại của Nuguri sẽ giúp LCK Mùa Hè 2022 trở nên hấp dẫn hơn

Sau khi đạt được thành công cùng DAMWON Gaming vào năm 2020 với chức vô địch CKTG, Nuguri đã quyết định sang LPL để thử thách bản thân trong màu áo Funplus Phoenix. Dù vậy, những vấn đề về ngôn ngữ, môi trường sống đã khiến tuyển thủ này không đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất.

Giờ đây, khi trở lại môi trường quen thuộc cùng người bạn thân thiết Showmaker, Nuguri được kì vọng sẽ lấy lại phong độ đỉnh cao đồng thời giúp DK trở thành đối trọng với T1, đội tuyển vô địch LCK Mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại.