LMHT: Phì cười trước cảnh chủ team – người đi rừng của Hell Pigs cãi HLV nhem nhẻm

Với việc boss của mình tham gia đánh cùng team Hell Pigs đã tạo nên khá nhiều tình huống dở khóc dở cười cho fan PCS.

Từ giai đoạn đầu mùa, người xem của khu vực PCS không khỏi bất ngờ khi đội tuyển HELL PIGS đã debut “tân binh” mới 34 tuổi của mình – godtone.

Bên cạnh đó thân thế của godtone cũng không tầm thường chút nào khi anh cũng là … chủ của cả HELL PIGS luôn. Và thế là anh debut vào đánh chuyên nghiệp như thật dù rank khá thấp ~ Bạch Kim 3 và là streamer chuyên tấu hài.

godtone trong các mùa trước

Ngay trong trận đấu đầu tiên của mình tại PCS Mùa Hè 2023, godtone và đồng đội ở HPS – HELL PIGS đã thua tan nát trước CFO khiến nhiều người tưởng godtone chỉ vào đánh cho vui hay nhằm mục đích quảng cáo.

Nhưng đến nay thì khi PCS đã đi được nửa chặng đường thì có vẻ như godtone và Hell Pigs có vẻ khá nghiêm túc với quyết định và sẵn sàng đi đến cùng giải đấu cùng đội hình này.

Dù sao thì với việc boss của mình tham gia đánh trong team đã tạo nên khá nhiều tình huống dở khóc dở cười. Nổi bật trong số đó là đoạn video ghi lại hình ảnh “người đi rừng” godtone tranh cãi khá kịch liệt với HLV trong giai đoạn ban pick, thậm chí cứ như hét vào mặt để đánh nhau vậy :

Cộng đồng không khỏi cảm thấy hài hước trước đoạn video trên, song song với việc không khỏi đặt câu hỏi là dù sử dụng một game thủ Bạch Kim nhưng HELL PIGS vẫn đang ở giữa bảng xếp hạng thì chất lượng giải đấu của PCS đang xuống như thế nào nữa?

Có thể bạn muốn xem thêm: Xuất hiện tin đồn Artifact dính líu drama SE, tạm thời biến mất khỏi Team Secret

Trước đây, chỉ có duy nhất một trường hợp tương tự đó là Vương Tư Thông cùng IG, nhưng anh chỉ thi đấu duy nhất một trận và đạt được chiến thắng trước khi “giải nghệ”. Đây có lẽ là tuyển thủ chuyên nghiệp duy nhất có winrate 100% tại đấu trường chuyên nghiệp :