LMHT: Pyosik giữ đúng lời hứa “giải nghệ” chỉ sau một trận ra mắt Team Liquid

“Đội hình 5 Hàn Quốc” của Team Liquid đã thất bại ngay trận ra quân LCS Mùa Xuân 2023 trước FlyQuest và người Đi Rừng Pyosik đã thực hiện lời hứa của mình.

Bước vào LCS Mùa Xuân 2023, đội hình mới của Team Liquid được chú ý với 5 tuyển thủ gốc Hàn Quốc, trong đó đáng chú ý nhất là người Đi Rừng vừa lên ngôi vô địch CKTG 2022, Pyosik. Trước trận đầu ra quân ở giải đấu mới, tuyển thủ này đã có phát biểu vô cùng tự tin rằng “Nếu để thua FlyQuest tôi sẽ giải nghệ”.

TL thất bại trước FLY trong ngày ra quân LCS Mùa Xuân 2023

Và trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay 27/1, Team Liquid đã bị FlyQuest đánh bại chỉ sau 32 phút thi đấu. Tất nhiên, phát biểu đáng chú ý của Pyosik ngay lập tức được nhắc đến và cộng đồng chờ đợi xem tuyển thủ này sẽ có phản ứng như thế nào.

Không để mọi người chờ đợi lâu, Team Liquid mới đây đã tung một đoạn clip Pyosik nói lời giải nghệ trước toàn đội. Cựu tuyển thủ DRX đã giữ đúng lời hứa và người Đi Rừng thay thế là Mark (tên tiếng Anh của Pyosik) cũng nhanh chóng xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tian vướng drama tình cảm, Doinb “thêm dầu vào lửa” ám chỉ Tian là lý do khiến Nuguri giải nghệ

Màn giải nghệ khá hài hước của Pyosik

Tất nhiên mọi thứ cũng chỉ là trò đùa quen thuộc của TL nhưng nó cũng khiến cộng đồng fan cảm thấy thích thú. Trong đó, những fan LCK thực sự bất ngờ khi Pyosik đã nhanh chóng hòa nhập và ngay lập tức có màn tấu hài cùng các đồng đội.

Dù chưa hoàn toàn giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy nhưng Pyosik đã chó thấy những nỗ lực hòa nhập trong môi trường mới. Do đó các fan kì vọng tuyển thủ sinh năm 2000 sẽ sớm lấy lại phong độ trên sân đấu để giúp TL trở lại. Trong trận đấu kế tiếp, TL sẽ chạm trán TSM, đội cũng vừa có màn thay máu toàn diện và giành chiến thắng trước Immortals trong ngày ra quân.