LMHT: Pyosik tiết lộ màn “buff tinh thần” độc đáo của Juhan sau khi DRX thua 2 ván

Dù không được ra sân trong trận này nhưng người Đi Rừng Juhan vẫn được nhắc tới với công trạng không hề nhỏ chút nào.

Sau màn lội ngược dòng ngoạn mục của DRX trước EDG, tất nhiên hầu hết mọi người đều muốn biết Ban huấn luyện cũng như những tuyển thủ của DRX đã nói gì vào thời điểm đội bị dẫn 2-0. Và trong buổi phỏng vấn sau trận, Pyosik đã phần nào giải đáp thắc mắc này.

Tuy nhiên, cái tên mà Pyosik nhắc đến lại khiến MC Sjokz cũng như nhiều khán giả bất ngờ, đó là tuyển thủ dự bị Juhan. Một màn động viên tinh thần đối với đồng đội cùng vị trí của tuyển thủ này đã thực sự giúp ích rất nhiều.

Juhan đã có lời khuyên hữu ích cho Pyosik

Khi chúng tôi bị dẫn 2-0 thì đó quả là một thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, Juhan đã đến nói chuyện với tôi, cậu ấy kể lại rằng từng có một vận động viên Olympic đã tự nhủ với bản thân những câu ‘mình sẽ làm được, mình sẽ vượt qua’ và rồi sau đó giành Huy Chương Vàng. Vì thế tôi cũng làm theo điều tương tự và rất hiệu quả.” Pyosik chia sẻ.

Trong ván 5 quyết định, chính Pyosik cũng đã có tình huống cướp Rồng cực kì quan trọng, giúp DRX sở hữu Linh Hồn Rồng Nước và thắng pha giao tranh sau đó. Và người Đi Rừng của DRX cũng không quên nhắc lại chi tiết này.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: BeryL để lại ấn tượng với loạt tướng hỗ trợ đa dạng trong trận DRX vs EDG

Màn nhảy múa đầy thú vị của Pyosik sau trận đấu

Lúc Kingen bị bắt lẻ thì tôi có hơn lo lắng, tuy nhiên khi iết Zeka có góc độ thuận lợi để vào giao tranh thì tôi vẫn phải tiếp tục và thực hiện pha tranh cướp đó. Tôi rất vui vì cuối cùng đã giành chiến thắng.” Pyosik trả lời.

Ngoài ra, Deft cũng có vai trò quan trọng trong hoàn cảnh DRX vào thế chân tường. Chính Xạ Thủ này đã khuyên những người đàn em của mình rằng họ mạnh hơn EDG và hoàn toàn có thể giành chiến thắng. Cuối cùng, niềm tin này của Deft đã được đền đáp một cách vô cùng xứng đáng.