LMHT: Team WE xuất hiện tin đồn mua sắm rầm rộ, muốn lấy lại vị thế ở LPL 2023

Sau một mùa giải LPL Hè 2022 không có được chiến thắng nào, Team WE đang muốn trở thành một Victory Five khi sẵn sàng mang về nhiều cái tên chất lượng.

Từng là thế lực hàng đầu của LMHT Trung Quốc, thế nhưng Team WE đã sa sút không phanh trong những mùa giải gần đây. Sau hàng loạt sự ra đi của những ngôi sao như Breathe, Elk, Missing, Team WE đã rơi xuống nhóm dưới của LPL, thậm chí ở giải Mùa Hè vừa qua họ không giành được bất kì chiến thắng nào sau 16 trận vòng bảng.

Rõ ràng chính sách sử dụng những tuyển thủ trẻ của WE đã không còn hiệu quả ở môi trường khắc nghiệt như LPL. Vì thế, BLĐ đội tuyển quyết tâm sẽ chi đậm để lấy lại vị thế trong mùa giải 2023.

Team WE muốn thoát khỏi “đáy xã hội”

Theo thông tin mới nhất từ các blogger săn tin chuyển nhượng ở LPL, ưu tiên hàng đầu của WE đó chính là người chơi Đường Trên Shanji của OMG. Tuyển thủ này đang nổi lên trong mùa giải vừa qua với khả năng sử dụng tướng đa dạng, đồng thời luôn biết cách tỏa sáng trong nhiều trận đấu.

Tiếp theo đó, WE cũng sẵn sàng nhập thêm những cái tên chất lượng từ Hàn Quốc. Người Đi Rừng Croco và tuyển thủ Hỗ Trợ Kael chính là những tuyển thủ được đề cập. Rõ ràng, WE muốn có được sự phục vụ của bộ đôi đến từ Liiv SANDBOX để ngay lập tức nâng cấp chất lượng đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2022: BeryL để lại ấn tượng với loạt tướng hỗ trợ đa dạng trong trận DRX vs EDG

Croco là ngoại binh mà WE nhắm đến

Đây được xem là nước đi khá giống với Victory Five trong mùa giải vừa qua. Từ một đội tuyển thua trắng, việc chiêu mộ hàng loạt ngôi sao đã giúp V5 dễ dàng vào playoffs và còn trở thành một trong những ứng viên cho cuộc đua vô địch.