LMHT: Quản lý GAM tiết lộ lý do khiến Levi cân nhắc không xuất ngoại

Quản lý Khánh Hiệp Izumin mới đây đã chia sẻ lý do quan trọng khiến tuyển thủ Levi quyết định tiếp tục gắn bó với GAM Esports trong năm 2023.

Sau khi trở về từ CKTG 2022, tuyển thủ Levi đã bày tỏ nguyện vọng được thi đấu ở khu vực ngoài VCS trong mùa giải 2023. Người Đi Rừng này mong muốn tìm kiếm một thử thách khác để tiếp tục hoàn thiện hành trình còn đang dang dở trong sự nghiệp LMHT của mình.

Levi khi đó đã hoãn việc gia hạn hợp đồng với GAM Esports, đồng thời nhanh chóng liên hệ với nhiều đội ở các khu vực khác như LCS, LEC. Đồng thời, tuyển thủ này cũng hợp tác với Shadow corporation, công ty đại diện tuyển thủ eSports hàng đầu ở Hàn Quốc.

Levi bày tỏ mong muốn xuất ngoại vào cuối năm 2022

Tuy nhiên sau một thời gian thì người Đi Rừng sinh năm 1997 vẫn không để lộ thông tin gì về chuyện xuất ngoại. Và cuối cùng Levi đã quyết định kí hợp đồng mới với GAM Esports, qua đó tiếp tục hành trình chinh chiến ở VCS.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC lật kèo 12k vàng trước TS ở trận ra quân VCS 2023

Đã có nhiều suy đoán về vụ việc này như không có đội thích hợp để Levi gia nhập hay GAM đề nghị hợp đồng béo bở. Tuy nhiên, mới đây thì quản lý Khánh Hiệp Izumin đã chia sẻ một thông tin quan trọng trong buổi talkshow trên kênh BLV Hoàng Luân.

Levi đã nhận được nhiều lời mời từ các đội tuyển nước ngoài và GAM cũng sẵn sàng hỗ trợ để cậu ấy xuất ngoại. Tuy nhiên, lúc đó phía liên đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã có cuộc gặp quan trọng và Levi quyết định ở lại.” Izumin chia sẻ.

Izumin chia sẻ câu chuyện Levi gia hạn hợp đồng với GAM

Quản lý GAM cho biết rằng phía liên đoàn rất quan tâm đến việc LMHT sẽ có cơ hội cạnh tranh tại ASIAD 2022 (đại hội dự kiến được dời sang cuối năm 2023). Tuy nhiên, nếu muốn đại diện cho đội tuyển Việt Nam thi đấu thì tuyển thủ bắt buộc phải thi đấu ở trong nước.

Do đó, nếu Levi chuyển sang đội tuyển bất kì ngoài VCS thì chắc chắn sẽ không được tham dự ASIAD. Dù Levi không nói ra trực tiếp nhưng qua những chia sẻ trên của quản lý Izumin thì các fan cũng đều biết đây chính là lý do lớn ảnh hưởng đến quyết định của Levi. Rõ ràng việc đại diện cho thể thao Việt Nam ở kì đại hội lớn nhất châu Á là điều mà nhiều tuyển thủ khao khát, vì thế mà Levi đã tiếp tục đánh đổi cơ hội xuất ngoại để có thể một lần nữa khoác lên mình màu cờ sắc áo của đội tuyển Việt Nam.