LMHT: Quản lý mới T1 chia sẻ công việc cụ thể, đặt mục tiêu vô địch tất cả các giải đấu

Người vừa đảm nhận chức Tổng quản lý (General Manager) của T1, Becker Jung, đã có những chia sẻ đầy tham vọng trước thềm mùa giải 2023.

T1 bước vào mùa giải 2023 với một bộ khung đội hình ổn định gồm 5 cái tên quen thuộc Faker, Oner, Zeus, Gumayusi và Keria. Tuy nhiên, đội ngũ huấn luyện của đội lại có sự thay đổi đáng kể so với mùa trước.

HLV Bengi chính thức đảm nhận vai trò HLV trưởng, sau đó lần lượt tuyển chọn dàn trợ lý gồm Roach, Sky, Tom, Ruin. Quan trọng nhất, người giữ chức tổng quản lý để thay thế cho Polt được công bố sau cùng là Becker Jung. Ngay sau khi nhậm chức, vị quản lý này đã có một bài viết khá dài để chào hỏi fan T1 cũng như giới thiệu về bản thân.

Và sau một thời gian làm quen cũng như bắt nhịp với T1, quản lý Becker Jung đã mạnh dạn có những chia sẻ cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn mới nhất. Không chỉ khẳng định tham vọng của đội ở mùa này, Becker cũng không ngần ngại hé lộ đôi điều về công việc cụ thể của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TLong chính thức chia tay BRO, sẵn sàng trở lại Việt Nam thi đấu

Mục tiêu của T1 trong năm 2023 không gì khác ngoài vô địch tất cả các giải đấu, đồng thời khẳng định sức mạnh của đội tuyển hàng đầu thế giới. Tất nhiên giá trị này vẫn phải được giữ về lâu dài, do đó việc duy trì hệ thống ổn định cũng là điều rất quan trọng.” Quản lý T1 cho biết.

Nhiệm vụ của tôi là bảo vệ, quản lý và giúp đỡ các tuyển thủ. Tôi không thể tự mình giải quyết mọi việc mà sẽ tổng hợp rồi phản ánh lên cấp trên. Trong vòng một tháng kể từ khi tôi gia nhập, BLĐ đội thực sự đã giúp đỡ tôi khá nhiều.

Ví dụ như tháng này T1 không có nhiều buổi ghi hình, chúng tôi cùng tham gia team building để tăng tính đoàn kết, thuê các HLV thể lực, đồng thời trò chuyện với từng tuyển thủ để biết họ không thoải mái ở điểm nào để còn cải thiện. Nếu họ chỉ ra được thì tìm cách giải quyết ngay, còn không thì tôi sẽ là người giúp họ hiểu ra vấn đề, công việc của tôi đại loại là như thế.