Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Xuất hiện bảng “cửu chương” tìm tướng cần thiết với Xúc Xắc

Mới đây cộng đồng game thủ đã tổng hợp lại một bảng “cửu chương” để giúp người chơi biết khi nào nên dùng Xúc Xắc Ma Thuật.

Xúc Xắc vẫn luôn là một trang bị quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý khi cho phép bạn tìm những vị tướng cần thiết để nâng cấp đội hình của mình, tuy vậy câu hỏi đặt ra vẫn là ném vào tướng nào và ở cấp độ nào thì sẽ chuẩn nhất để ra nhiều tướng mình cần tìm.

Mới đây cộng đồng game thủ đã tổng hợp lại một bảng “cửu chương” để giúp người chơi biết khi nào có thể làm những công đoạn ở trên nhanh gọn nhất có thể :

Theo đó chúng ta sẽ có những cột là “Mục Tiêu” (tướng muốn tìm), Cấp Độ, Tướng nên ném Xúc Xắc vào, và cuối cùng là số tướng có thể tìm thấy. Ví dụ đầu tiên sẽ là Lux ở cấp độ 3, khi bạn sử dụng Xúc Xắc vào Lux thì cửa hàng sẽ ra 3.75 con Lux (là có thể 3-4 con ra).

Ở cấp độ càng cao, thì càng khó có % cao ra tướng như ý nữa vì có quá nhiều tướng cùng giá tiền/Tộc – Hệ khiến bể tướng bị loãng ra.

Có một vài lưu ý như sau

1 vàng

 • Lux, Galio Wukong thì với khoảng 2 Xúc Xắc thì chúng ta chắc chắn sẽ có được chúng 3 sao, nên bạn có thể dùng Xúc Xắc còn lại để tìm tướng cao cấp về late. Với Galio thì dùng nó ở cấp 6 sẽ cho ra khá nhiều Sivir
 • Lulu là một tướng khá dễ kiếm theo bảng trên, nhưng tốt nhất là nên nhét vào Galio vì có Thần Đồng sẽ pha loãng bể tướng, trong khi đó nếu nhét vào Galio thì bạn chắc chắn sẽ có Galio 3 sao để tank trong đội hình Lulu reroll.
 • Blitzcrank khá khó kiếm nhưng có thể roll cùng lúc với Renekton để tăng % cơ hội ra.
 • Kayle/Gangplank không có tỉ lệ tốt nhưng sử dụng trong giai đoạn đầu sẽ cho bạn 4 Song Đấu rất nhanh.
 • Xúc Xắc Talon rất mạnh hiện tại vì chúng ta sẽ ra cả Sylas và Talon, thích hợp khi Lõi Anh Hùng đầu tiên ra một trong hai vị tướng này
 • Nasus thì hơi kỳ kỳ vì có thể lẫn rất nhiều Linh Vật khác, nên khó 3 sao khi muốn chơi theo Lõi Anh Hùng của Nasus. Tuy vậy nó lại cực kỳ hợp khi chơi Yummi reroll.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài siêu Sát thủ Camille – một trong những bài reroll hiếm hoi ở 13.1

2 vàng

 • Jinx, Draven, Sivir Camille đều có tỉ lệ khá tốt và có thể sử dụng trong các đội hình reroll meta.

3 vàng

 • Senna có thể ra ở 6 khiến việc nâng cấp cô nàng bằng Xúc Xắc là một nước đi tempo khá hay nhưng không kém phần mạo hiểm.
 • Zoe có thể ra khi Xúc Xắc Nunu nhưng có tỉ lệ khá thấp, đồng thời khi dùng vào Zoe ở 7 thì sẽ ra khá nhiều Leblanc để trở thành carry phụ thứ 2 trong đội hình Tin Tặc.
 • Xúc Xắc Camille ở 7 để có 1.75 Leblanc và Soraka.
 • Alistar là tướng 3 tiền dễ Xúc Xắc lên 3 sao nhất ở cả cấp 7 (2.06) và 8 (2.33).

Hãy sử dụng những thông tin trên thông minh để có thể làm chủ Đấu Trường Chân Lý trong 13.1 nhé.