LMHT: TLong chính thức chia tay BRO, sẵn sàng trở lại Việt Nam thi đấu

Tuyển thủ trẻ Đặng “TLong” Thành Long sẽ không tiếp tục gắn bó với đội BRION Challengers mà trở về tìm cơ hội ra mắt ở VCS.

BRION Esports vừa chính thức thông báo chia tay tuyển thủ TLong. Theo đó, cả hai bên đã đạt thỏa thuận để kết thúc hợp đồng trước thời hạn.

TLong đã gia nhập và sinh hoạt cùng BRO trong suốt một năm qua và làm việc chăm chỉ trong môi trường chuyên nghiệp ở Hàn Quốc, thế nhưng cậu ấy đánh giá rằng mọi thứ vẫn còn khó khăn. Cậu ấy đã có những trải nghiệm quý giá ở đây và sẽ trở lại Việt Nam. TLong cũng mong muốn có thêm cơ hội để trở lại LCK lần nữa. BRO chúc TLong gặp nhiều may mắn trên chặng đường sắp tới và hẹn gặp lại trên sân đấu.” BRO thông báo.

TLong chia tay BRO sau 1 năm gắn bó

TLong là tài năng trẻ được tuyển chọn từ chương trình Be My BRO, nơi BRO tìm kiếm những tuyển thủ từ Việt Nam để cho họ có cơ hội phát triển theo mô hình thể thao điện tử chuyên nghiệp của Hàn Quốc.

Sau khi sang BRO vào đầu năm 2022, tuyển thủ này đã chính thức trở thành một phần của BRO CL với vai trò Đường Giữa dự bị. TLong cũng đã có những cơ hội ra sân ở LCK CL và trở thành ngoại binh đầu tiên của BRO. Dù vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn nhưng rõ ràng đây là những trải nghiệm đáng giá với một tuyển thủ trẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lucian và Ryze thống trị LPL Mùa Xuân 2023 với tỉ lệ cấm chọn 100%

TLong có những màn trình diễn chấp nhận được ở LCK CL

Với một thời gian ăn tập tại BRO, TLong chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý khi trở lại Việt Nam. Tuyển thủ sinh năm 2003 sẽ tìm kiếm cơ hội gia nhập các đội tuyển VCS và chứng minh “thành quả học tập” của mình trong thời gian tới.