LMHT: Ra mắt hiệu ứng biến về cực hoành tráng cho rank Thách Đấu và Vinh Danh 5

Riot tiếp tục tung ra những phần thưởng ý nghĩa để vinh danh những người chơi đạt được mốc cao nhất ở kỹ năng lẫn thái độ.

Những hiệu ứng biến về riêng biệt dành cho người chơi LMHT đạt mức rank Thách Đấu và chạm mốc Vinh Danh 5 sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đội ngũ thiết kế của Riot mới đây đã xác nhận hoàn thành xong hai phần thưởng ấn tượng này và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Trưởng nhóm thiết kế hiệu ứng hình ảnh của LMHT, Riot Sirhaian, chính là người tạo ra hiệu ứng biến về Thách Đấu. Theo những hình ảnh ban đầu, cộng đồng cực kì ấn tượng với ý tưởng này. Khi người chơi thực hiện động tác biến về, khung Thách Đấu đặc trưng sẽ xuất hiện bên dưới vị tướng đồng thời một vầng hào quang màu xanh và vàng chủ đạo cũng xuất hiện một cách ấn tượng.

Trong khi đó, người chịu trách nhiệm cho hiệu ứng biến về Vinh Danh 5 là nữ họa sĩ Krysty Doan. Cô là một thành viên mới của đội ngũ thiết kế LMHT với tư tưởng hiện đại và cũng cho ra nhiều tác phẩm tốt trong thời gian qua. Và hiệu ứng biến về của Vinh Danh 5 lần này cũng không ngoại lệ.

Những phần thưởng mới này cho thấy Riot muốn nhấn mạnh người chơi LMHT cần phải có kỹ năng lẫn thái độ. Trong khi mức rank Thách Đấu là danh cho 200 người có điểm số cao nhất máy chủ thì Vinh Danh 5 cũng không phải là cột mốc dễ có. Người chơi phải giữ thái độ tốt trong quá trình chơi, không bị tố cáo, được đồng đội vinh danh nhiều mới có được cột mốc này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker dự đoán việc SGB ăn lén Baron, timing chuẩn tới từng giây

Cộng đồng cho rằng đây là phần quà xứng đáng cho những người chơi có thái độ tốt. Trước đó, người chơi đạt mốc Vinh Danh 5 không có nhiều phần thưởng xứng đáng, chỉ là những Mẫu Mắt, Rương Hextech hay những vật phẩm không mang lại ý nghĩa to lớn. Do đó hiệu ứng biến về Vinh Danh 5 là ý tưởng được nhiều người chơi tán thưởng.

Hiện Riot cho biết vẫn đang tham khảo ý kiến của người chơi trước khi chính thức ra mắt hai hiệu ứng này. Rất có thể người chơi Thách Đấu, Vinh Danh 5 sẽ có những màn khoe hiệu ứng biến về trong khoảng vài phiên bản tới.