SGB có thông số “khát máu” nhất MSI 2022, BeanJ khẳng định GAM còn đáng sợ hơn

Ngoài việc đạt mục tiêu đầu tiên ở MSI 2022 là lọt vào top 6, Saigon Buffalo còn giúp khán giả quốc tế nhớ lại lối chơi mang bản sắc riêng của VCS.

Kết thúc Vòng bảng MSI 2022 với kết quả 4 thắng, 2 thua, SGB đã xuất sắc tiến vào Vòng Hỗn chiến một cách vô cùng thuyết phục. Đồng thời, lối chơi của “Bầy trâu” trong 6 trận đấu đã quang mang đậm phong cách “không ngại va chạm” của VCS.

Với trung bình 1,28 mạng/phút (tính luôn mạng hạ gục của SGB và đối thủ), SGB chính là đội tuyển có chỉ số này cao nhất MSI, đứng trên cả những T1, RNG. Thông số này cho thấy “Bầy Trâu” đã thể hiện đúng chỉ tiêu các trận đấu của VCS khi số mạng trung bình luôn cao hơn số phút. Tất nhiên khi so với T1 hay RNG thì số lần nằm xuống của tuyển thủ SGB nhiều hơn nhưng điều này cho thấy các trận đấu của đại diện VCS mang tính giải trí rất cao.

SGB đảm bảo chỉ tiêu “số mạng vượt thời gian”

Trước khi MSI 2022 chính thức khởi tranh, giới chuyên môn quốc tế đã có nhiều sự nghi ngờ về thực lực của SGB khi đây chỉ là đội tuyển Á quân của VCS đồng thời khu vực này cũng vắng bóng trên đấu trường quốc tế hai năm. Vì thế khi SGB chính thức lọt vào top 6 đội mạnh nhất, người Đi Rừng BeanJ đã có những chia sẻ về sức mạnh của VCS.

Chúng tôi chỉ là đội hạng nhì ở VCS nhưng đã vòng được top 6 MSI. Vì thế, các đội tuyển VCS sẽ rất đáng chờ đợi ở CKTG. Các đội tuyển khác nên bắt đầu lo lắng về GAM Esports.” BeanJ trả lời trên Dexerto.

Toàn đội SGB rất vui với kết quả hiện tại, chúng tôi đã khiến cho những người lên tiếng chỉ trích trước giải đấu phải im lặng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker dự đoán việc SGB ăn lén Baron, timing chuẩn tới từng giây

BeanJ khẳng định GAM sẽ là cái tên đáng chú ý khi trở lại CKTG

Ngoài sự thể hiện cực kì tốt của những thành viên trẻ nhất giải, BeanJ cũng chỉ ra hai người hùng thầm lặng của SGB ở giải đấu lần này, đó là HLV Ren và người anh Bigkoro. Đây là bộ đôi đóng vai tròn quan trọng trong việc phân tích chiến lược cũng như đảm bảo tinh thần của các tuyển thủ trẻ luôn tự tin trước những trận đấu khó.

Bước vào Vòng Hỗn chiến với những đối thủ khó nhằn hơn, SGB sẽ cố gắng hết sức để mang đến màn trình diễn tốt nhất. Dù vậy, HLV Ren cũng cho biết đội sẽ đặt thêm mục tiêu vào Top 4. Với màn trình diễn của các đội, SGB sẽ cạnh tranh cùng Evil Geniused, PSG Talon và phần nào là G2 Esports để có được thứ hạng tốt ở vòng đấu này. Vòng Hỗn chiến của MSI 2022 sẽ bắt đầu từ ngày 20/5.