LMHT: Rekkles trở lại FNATIC, cộng đồng thi nhau chia buồn cho Upset

Với việc Rekkles chuẩn bị trở lại mái nhà xưa FNATIC thì Upset chính là cái tên chuẩn bị nói lời chia tay đội.

Rekkles sẽ là Xạ Thủ của FNATIC trong mùa giải 2023, theo nguồn tin từ các chuyên gia săn tin hàng đầu châu Âu. Không như những tin đồn trước đó, tuyển thủ này vẫn đảm nhận vai trò quen thuộc trong suốt sự nghiệp của mình chứ không chuyển sang thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ.

Sau một mùa giải phải chơi ở EU Master (Giải LMHT hạng 2 châu Âu) trong màu áo Karmnine Corp, Rekkles cuối cùng đã có thể trở lại thi đấu ở LEC. Đặc biệt, việc trở về FNATIC được cộng đồng fan rất mong chờ vì đây chính là nơi mà Rekkles gắn bó lâu nhất với hơn 5 năm sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, niềm vui của người này chính là nỗi buồn của người kia. Việc Rekkles gia nhập FNATIC cũng đồng nghĩa Xạ Thủ Upset sẽ là người phải ra đi. Và trong 24 giờ qua, tuyển thủ này đã được các fan, đồng nghiệp nhắc đến khá nhiều trên mạng xã hội.

Tuyển thủ sinh năm 1999 vẫn là một trong những Xạ Thủ hàng đầu LEC thời điểm hiện tại, và ở CKTG 2022 màn trình diễn của Upset cũng không đến nỗi nào. Vì thế nhiều fan cho rằng tuyển thủ này cũng sẽ không khó trong việc tìm bến đỗ mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 gây tranh cãi với “hợp đồng giam giữ”, chỉ trả 6% lương cho tuyển thủ

Upset được “gọi hồn” khá nhiều sau tin Rekkles về FNATIC

Thế nhưng cựu tuyển thủ G2 – Perkz cho rằng tình hình phức tạp hơn khi Upset cũng vướng “hợp đồng giam giữ” giống như Jankos. Xạ Thủ này cũng còn 1 năm trong hợp đồng và chắc chắn FNATIC cũng muốn đưa ra một mức giá cao cho đội nào muốn chiêu mộ.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Upset cũng không giấu được nỗi thất vọng của mình. Tuyển thủ này cho biết sẽ tới tập luyện tại máy chủ Hàn Quốc và stream trong thời gian tới, đồng thời hứa hẹn với các fan sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.