LMHT: Riot chuẩn bị server đặc biệt dành cho tuyển thủ tham dự CKTG 2022

Để các tuyển thủ tham dự CKTG 2022 có môi trường tập luyện tốt nhất, Riot đã chuẩn bị mở một máy chủ đặc biệt mang tên Champions Queue.

Chỉ còn 3 tuần nữa là giải đấu LMHT lớn nhất năm – CKTG 2022 chính thức khởi tranh với những trận đầu tiên ở Vòng Khởi Động, do đó Riot cũng đã bắt đầu có những sự chuẩn bị để chào đón các đội tuyển. Thông thường, các đội tham dự sẽ đến địa điểm tổ chức sớm hơn từ 7 đến 10 ngày để làm quen với môi trường mới.

Trong những ngày đầu, việc tập luyện cá nhân là rất quan trọng để các tuyển thủ giữ phong độ khi chưa sắp xếp được lịch đấu tập với nhau. Do đó, chất lượng máy chủ LMHT tại địa điểm tổ chức là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, ngoài Hàn Quốc thì những máy chủ còn lại có chất lượng người chơi không quá cao, và tạo nên sự chênh lệch lớn về trình độ với các tuyển thủ.

IMT Arrow là tuyển thủ đứng đầu mùa giải Champions Queue gần đây nhất

Nhận thấy được điều này, Riot quyết định cho các tuyển thủ dự CKTG 2022 tại Mexico và Mỹ thi đấu ở Champions Queue. Đây là máy chủ LMHT riêng biệt ở khu vực Bắc Mỹ, dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp và những người chơi kỹ năng cao. Số lượng người tham dự Champions Queue được xét duyệt kĩ càng bởi một ủy ban kiểm định.

Được gọi nôm na là máy chủ LMHT siêu cấp ở Bắc Mỹ, Champions Queue đã diễn ra được nhiều mùa và thể hiện được độ hiệu quả nhất định. Thông thường, mỗi năm sẽ có 4 mùa giải ở máy chủ này và các tuyển thủ ở top đầu còn được nhận được một khoản tiền thưởng nhất định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tất tần tật về CKTG 2022, thời gian, địa điểm, thể thức, đội tuyển

Caster Caedrel rất mong chờ được bình luận các trận xếp hạng đơn ở Champions Queue CKTG 2022

Để chuẩn bị cho CKTG 2022, Champions Queue sẽ chuẩn bị khởi tranh mùa giải mới với phiên bản 12.18. Ngoài tuyển thủ thuộc 24 đội tham dự giải đấu, các tuyển thủ ở Bắc Mỹ và các khu vực khác cũng có quyền đăng kí tham gia máy chủ đặc biệt này để tận hưởng sự cạnh tranh khốc liệt nhất.