LMHT: Riot đẩy mạnh kế hoạch làm lại tướng, Cho’Gath và Zyra được gọi tên

Vẫn còn rất nhiều tướng có lối chơi lỗi thời trong LMHT, do đó đội ngũ thiết kế tướng của Riot muốn tiếp tục dự án cập nhật tầm trung vốn rất hiệu quả trong thời gian qua.

Để làm mới hàng loạt những tướng đời đầu trong LMHT, Riot đã triển khai kế hoạch “cập nhật tầm trung” trong những mùa vừa qua và mang lại hiệu quả ngoài mong đời. Do đó, những đợt chỉnh sửa tướng tương tự sẽ tiếp tục được xuất hiện trong mùa giải 2023.

Như đã thông báo cách đây không lâu, Jax và Rell sẽ là những tướng tiếp theo được “lên thớt”. Trong đó, bộ kỹ năng mới của Jax đã được hé lộ khá thú vị với một chiêu cuối có tầm ảnh hưởng mạnh và mang tới nhiều đột biến hơn.

Jax là tướng đầu tiên được cập nhật tầm trung trong năm 2023

Không dừng lại ở đó, Riot muốn tiếp tục có những tướng khác được trở lại. Vì thế mà Riot Truexy – thành viên đội thiết kế tướng LMHT mới đây đã đăng bài khảo sát cộng đồng game thủ xem đâu là những tướng nên được “cập nhật tầm trung” trong những giai đoạn tiếp theo.

Do đã bắt đầu bước vào kì nghỉ Giáng sinh và năm mới nên Riot Truexy muốn xem những ý tưởng nào khả thi để bắt đầu triển khai ngay khi trở lại làm việc. Anh nhấn mạnh sẽ tiếp tục tập trung vào những tướng đang lỗi thời so với lối chơi hiện tại.

Riot tham khảo ý kiến từ cộng đồng game thủ

Ngay lập tức, đã có hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng game thủ LMHT, trong đó có những “boy one champ” hay nhiều streamer nổi tiếng vào chia sẻ ý kiến. Hầu hết đều đưa ra những lí lẽ rất thuyết phục cho những tướng cần được làm lại, trong đó có thể kể đến những cái tên như Orianna, Cho’Gath, Teemo… Đặc biệt, có một game thủ với 2 triệu điểm thông thạo Zyra đã làm hẳn một bộ kỹ năng để “gợi ý” cho Riot về việc làm lại vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: BeryL chia sẻ lý do chơi Jhin Hỗ Trợ, tiếc nuối vì chưa kịp xem anime trong kì nghỉ

Một game thủ đã tự nghĩ ra bộ kỹ năng mới cho Zyra

Riot Truexy rất hài lòng về những phản hồi này của cộng đồng. Rõ ràng đội ngũ thiết kế vẫn luôn có những sự điều chỉnh để phù hợp cho xu hướng của game thủ LMHT, vì thế những ý kiến mới mẻ này sẽ mang đến hướng đi phù hợp cho kế hoạch “cập nhật tầm trung” trong mùa giải tới.