LMHT: Riot gấp rút ra hotfix 13.3 để kìm hãm Annie và Aurelion Sol

Hai vị tướng Annie và Aurelion Sol đang quá mạnh trong phiên bản LMHT 13.3 nên Riot bắt buộc phải ra bản hotfix để thay đổi tình hình.

Từ khi phiên bản 13.3 được cập nhật, Annie ngay lập tức trở thành một tướng cực hot ở Đường Giữa lẫn Hỗ Trợ. Vị tướng Pháp Sư này được bổ sung khá nhiều công cụ giúp đi đường thoải mái hơn và có khả năng thăng tiến cực tốt về cuối trận.

Điều này khiến cho tỉ lệ thắng của Annie chạm nóc ở hầu hết các máy chủ với con số lên tới trên 56%. Các game thủ lần lượt thử nghiệm và đều chung ý kiến là vị tướng này được buff quá đà.

Faker ngay lập tức chứng minh sức mạnh của Annie trong 13.3

Trường hợp còn lại chính là Aurelion Sol sau khi được thay mới hoàn toàn bộ kỹ năng. Để cho Ác Long Thượng Giới có sức mạnh giống như cốt truyện, rõ ràng đội ngũ Riot cũng thiết kế hơi quá tay với những kỹ năng mới của Sol. Không chỉ cực mạnh về cuối trận, khả năng dọn lính, gây Sát Thương trong giao tranh quả thực biến Aurelion Sol thành tướng “200 năm cân bằng”.

Aurelion Sol có bộ chiêu mới siêu mạnh

Rõ ràng phản ứng của người chơi LMHT cho thấy bộ đôi nói trên thật sự quá mạnh. Vì thế đội ngũ cân bằng LMHT đã ngay lập tức tung ra một bản hotfix để giảm bớt sự bá đạo của Annie lẫn Aurelion Sol. Trưởng nhóm cân bằng tướng, Riot Phroxzon đã chia sẻ chi tiết những sự thay đổi của bộ đôi tướng này, đồng thời khẳng định bản hotfix sẽ nhanh chóng được cập nhật trực tiếp trong ít giờ tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hướng dẫn sử dụng Aurelion Sol, lối chơi, trang bị và combo cơ bản

Chi tiết bản hotfix LMHT 13.3:

Annie

  • Giáp theo cấp: 5,2 > 4,7

E – Khiên Lửa

  • Mana tiêu hao: 40 > 60-80
  • Tỉ lệ lá chắn theo SMPT: 55% > 40%

Aurelion Sol

  • Máu theo cấp: 106 > 100.

Q – Hơi Thở Rồng Thiêng

  • Tỉ lệ SMPT của Sát Thương nổ: 50% > 40%.

E – Trọng Trường Vũ Trụ

  • Tỉ lệ SMPT: 40% > 25%
  • Số bụi sao khi hạ gục quái: Quái Khủng 10 > 5, Quái Lớn 5 > 3

Chiêu cuối Thiên Thạch/Trời Sập

  • Tỉ lệ làm chậm Trời Sâp: 75% > 50%.