LMHT: Riot giải thích lý do hồi sinh Rồng Hóa Kỹ trong Tiền Mùa Giải 2023

Sự trở lại lần này của Rồng Hóa Kỹ và hiệu ứng bản đồ liên quan trong Tiền Mùa Giải 2023 được kì vọng sẽ thành công hơn màn ra mắt.

Rồng Hóa Kỹ từng được ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT và tồn tại trong một khoảng thời gian đầu mùa. Tuy nhiên, nó lại mang đến quá nhiều vấn đề cho đội ngũ cân bằng từ hiệu ứng Linh Hồn Rồng cho đến Bản đồ Hóa Kỹ.

Không lâu sau đó, Riot đã phải chính thức thông báo về việc khóa vô thời hạn Rồng Hóa Kỹ để sửa lỗi. Sau gần một năm nghiên cứu và tìm cách chửa sửa, đội ngũ thiết kế LMHT đã tự tin để đưa Rồng Hóa Kỹ cũng như bản đồ đặc trưng của nó trở lại trong Tiền Mùa Giải 2023

Rồng Hóa Kỹ được thay đổi toàn diện trong mùa giải 2023

Bùa lợi Rồng Hóa Kỹ sẽ cung cấp 5% Kháng Hiệu Ứng và 5% Sức Mạnh Hồi Máu và Lá Chắn mỗi điểm cộng dồn”. Trong khi đó, hiệu ứng Linh Hồn Rồng sẽ là “Khi dưới 50% máu, nhận 10% giảm sát thương và sát thương gây ra tăng 10%”.

Đây được xem là những chỉ số mạnh nhưng nó không gây ám ảnh như hiệu ứng “hóa zombie” ở mùa giải trước. Vì thế, Riot rất tự tin trong màn trở lại này đồng thời cũng đưa ra những lý do hợp lý cho việc mang Rồng Hóa Kỹ trở lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bjergsen chính thức rời Team Liquid, chuẩn bị tái hợp cùng Doublelift

Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ mới được đánh giá cân bằng hơn

Rồng Hóa Kỹ được tạo ra dựa trên hiệu ứng từ phim Arcane. Khi đó, mọi người rất thích thú thành phố ngầm Zaun và những thứ liên quan. Tuy nhiên, màn ra mắt của nó đang mang đến đôi chút rắc rối khi chúng tôi không thể kiểm soát được.” Riot Phroxzon chia sẻ.

Tôi cho rằng những loại Rồng Nguyên Tố và các bản đồ liên quan sẽ mang đến sự đa dạng trong lối chơi ở mỗi trận, thậm chí là về mặt thẩm mỹ. Vì thế, sự trở lại của Rồng Hóa Kỹ lần này thực sự sẽ giúp người chơi có thêm lựa chọn.

Rồng Hóa Kỹ sẽ trở lại cùng hàng loạt thay đổi khác của Tiền Mùa Giải 2023 trong bản cập nhật 12.22 sắp tới. Dự kiến phiên bản này sẽ cập bến các máy chủ chính thức từ 16/11.