LMHT: Riot hé lộ dòng skin Broken Convenant, họa sĩ Huyy Nguyen tiếp tục ghi dấu ấn

Họa sĩ người Việt Nam Huyy Nguyen tiếp tục để lại ấn tượng với thiết kế mới nhất trong dòng skin Broken Convenant sắp được ra mắt.

Riot vừa chính thức giới thiệu dòng skin mới nhất của LMHT mang tên Broken Convenant (Tạm dịch: Khế ước vụn vỡ) với sự góp mặt của 7 tướng gồm: Riven, Nocturne, Vladimir, Miss Fortune, Xayah, Rakan, và Cho’Gath.

Cho’Gath

Đây là nhóm skin có chủ đề khá u ám với hình ảnh từ những nhà thờ thời cổ xưa và những lời nguyền có sức ảnh hưởng lớn đến mọi thứ xung quanh. 7 skin được thiết kế dựa trên cuộc sống thực tại, thánh thần và những kẻ phản diện được sinh ra trong kỉ nguyên đen tối hoặc thời kì trung cổ, trong đó cảm hứng phần lớn được lấy từ những câu chuyện thần thoại.

Nocturne

Do đó, gam màu chủ đạo của những skin này được chia ra làm hai phần, đỏ đen đại diện cho cái thiện trong khi xanh lá – đen thể hiện cho những lời nguyền tàn bạo. Và cũng giống như những dòng skin mới gần đây, Miss Fortune sẽ là vị tướng có thêm một phiên bản Hàng Hiệu.

Riven
Vladimir

Những ảnh nền (splash art) của skin Broken Convenant ngay lập tức được cộng đồng LMHT tán thưởng với thiết kế vô cùng bắt mắt, trong đó đáng chú ý nhất là hình ảnh của Cho’Gath. Đây là thiết kế mới nhất của Huyy Nguyen (Nguyễn Giang Huy), họa sĩ người Việt Nam với rất nhiều thiết kế ấn tượng cho Riot trong thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Quản lý SGB làm rõ vụ đổ bể với CNJ, bác bỏ tin đồn “ngáo giá”

Một số splash art mà họa sĩ trẻ tuổi này thực hiện có thể kể đến như Bzzziggs, Heimerstinger, Thresh Thiết Long Hồn, Janna Thánh Nữ Hào Quang, Kayn Tuyết Nguyệt hay mới nhất là Nami Hành Tinh Diệu Kì.

Miss Fortune
Miss Fortune Hàng Hiệu

Dự kiến các skin Broken Convenant sẽ được ra mắt chính thức trong phiên bản 13.5, được cập nhật trên các máy chủ từ 8/3.

Xayah và Rakan