LMHT: Riot hé lộ về mùa giải mới, người Đi Rừng có thêm Linh Thú hỗ trợ

Những sự điều chỉnh trong khu rừng ở mùa giải tới nhằm giúp cho những người chơi mới dễ dàng làm quen hơn.

Riot mới đây đã bất ngờ tiết lộ những thông tin đầu tiên về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023, trong đó khu vực Rừng tiếp tục có được những sự điều chỉnh với quy mô lớn. Theo đánh giá của đội ngũ thiết kế LMHT, vị trí Đi Rừng giờ đây phải đảm nhiệm quá nhiều vai trò, từ dọn rừng, tổ chức gank, kiểm soát mục tiêu và tầm nhìn.

Mặc dù đây là vị trí có ảnh hưởng cao đến game nhưng một vị trí phức tạp như vậy có thể khiến cho nhiều người chơi né tránh. Do đó, mục đích của đợt thay đổi trong mùa giải mới của Riot là giúp cho người chơi Đi Rừng dễ hơn, đồng thời mở rộng bể tướng của vị trí này.

Người Đi Rừng trong mùa giải LMHT 2023 sẽ có thêm Linh Thú

Trong đó, điểm thay đổi đáng chú ý nhất là việc người Đi Rừng sẽ có thêm Linh Thú. Điều này có thể khiến nhiều người chơi nhớ lại về Linh Hồn Sói trong trang bị Đi Rừng có phù phép Đồ Tể trước đây.

Nhiệm vụ của những Linh Thú này là giúp người chơi dọn các bãi quái rừng cũng như hạ gục các mục tiêu lớn dễ dàng hơn. Đặc biệt, sức mạnh của Linh Thú cũng được tăng tiến theo thời gian và có mức độ ảnh hưởng đáng kể về cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Xạ Thủ Prince nhân đôi niềm vui trong ngày LSB hủy diệt T1

Các trang bị Linh Hồn có thể trở lại với hình dạng mới

Ngoài ra, hệ thống trang bị Đi Rừng cũng sẽ được làm lại đa dạng hơn. Hiện tại việc chỉ có lựa chọn giữa Trừng Phạt Xanh và Đỏ thực sự khiến cho lối chơi trở nên nhàm chán và thiếu tính sáng tạo. Do đó, Riot mong muốn tạo ra các trang bị Đi Rừng độc đáo hơn, ví dụ như Linh Hồn Khủng Long hay Lồng Đèn Wriggle ở những mùa giải trước đây.

Dù chỉ đang trong quá trình thiết kế nhưng rõ ràng những sự điều chỉnh này thực sự rất đáng để chờ đợi. Cộng đồng game thủ LMHT hy vọng trong thời gian tới Riot sẽ tiếp tục cung cấp thêm những điều mới mẻ về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023.