LMHT: Xạ Thủ Prince nhân đôi niềm vui trong ngày LSB hủy diệt T1

Chiến thắng 2-0 của Liiv SANDBOX trước T1 giúp cho Xạ Thủ Prince hoàn tất mục tiêu mình đặt ra từ trước đó.

Dù đã chắc suất vào playoffs nhưng trận đấu này vẫn mang ý nghĩa rất quan trọng với LSB trong việc cạnh tranh thứ hạng. Và đội tuyển này rõ ràng đã thể hiện sự quyết tâm hơn T1 ngay trong ván đầu tiên.

Có thể thấy Faker và các đồng đội đã mang ra những sự lựa chọn mới lạ trong khi LSB vẫn dùng các con bài quen thuộc. Kết quả là LSB hoàn toàn kiểm soát thế trận, giành lợi thế từ đi đường cho tới giao tranh qua đó có được chiến thắng gọn gàng chỉ sau 30 phút thi đấu.

Với tinh thần đang lên, LSB tiếp tục lấn lướt T1 dù đối thủ đã nghiêm túc hơn trong phần cấm chọn. Diễn biến còn chóng vánh hơn trước khi LSB chỉ cần 24 phút là đánh bại nhà ĐKVĐ, ấn định chiến thắng 2-0 một cách gọn gàng.

Xạ Thủ Prince chính là người chơi ấn tượng nhất ván 2 với một Aphelios rất xanh xao. Đồng thời, 100 điểm MVP trong ván đấu này giúp Prince vượt qua chính Zeus để vươn lên dẫn đầu trên bảng xếp hạng cá nhân với 1200 điểm. Trong phần phỏng vấn sau trận, Xạ Thủ của LSB cho biết đây là điều mình đã nhắm đến trước trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phát hiện bug khủng từ trụ, TheShy cũng bị réo tên khi “vô tình” hưởng lợi từ nó

Cả tôi và Zeus đều có 1100 điểm MVP trước trận này, vì thế tôi đã nghĩ nếu giành chiến thắng thì kiểu gì tôi cũng sẽ vượt lên, cuối cùng mọi thứ đã như mong muốn. Từ trước tới nay tôi đã thua T1 khá nhiều, vì thế tôi cảm thấy hạnh phúc với chiến thắng này.” Prince chia sẻ.

LSB đã chắc chắn đứng ở vị trí thứ 3 sau khi vòng bảng kết thúc. Đối thủ của họ trong vòng playoffs sẽ là đội tuyển hạng 6 vòng bảng. Nếu giành chiến thắng ở vòng đầu tiên này, LSB sẽ tiến vào Bán Kết và gặp Gen.G Esports.