LMHT: Riot mở phương thức cày thông thạo bằng ARAM, bạn đã biết chưa?

Riot Games quyết định mở một tính năng mới trên chế độ ARAM LMHT, mà game thủ đã kêu gọi, “nài nỉ” nhà sản xuất suốt một khoảng thời gian rất dài. Điều này chứng minh rằng Riot Games sắp “chiều hư” người chơi mất rồi!

Vực Gió Hú là một tên gọi khác của ARAM, đây là một chế độ chơi giải trí được Riot Games mở vĩnh viễn, thay vì có thời gian đóng như một số chế độ khác. Dù chỉ chơi giải trí, không được tăng điểm thông thạo ở bậc cao và cũng không được cập nhật thường xuyên như bản đồ Summoner’s Rift nhưng ARAM vẫn được đông đảo anh em ưa chuộng. Thay vì 3 đường như chơi thường thì chế độ ARAM LMHT chỉ có 1 đường thẳng duy nhất nối liền giữa nhà của 2 đội. Như thường lệ, nhiệm vụ của chúng ta là phá hủy nhà của đối thủ là chiến thắng.

Cày thông thạo bằng chế độ ARAM LMHT

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Jordan Checkman – Trưởng phòng Thiết kế của LMHT cho biết: “Tin tức nhỏ nhưng quan trọng cực kỳ: Chúng tôi sẽ cho phép người chơi chế độ ARAM LMHT thu thập Thẻ Thông Thạo Tướng cấp 6/7 kể từ phiên bản 13.5.” Như vậy, sau khi cập nhật phiên bản mới thì nếu anh em đạt S- hoặc S+ vào cuối trận đấu sẽ nhận thêm Thẻ Thông Thạo Tướng.

Cày thông thạo bằng chế độ ARAM LMHT nhận Thẻ Thông Thạo Tướng bậc 6, 7

Như vậy, người chơi sẽ không khó đạt bậc cao và đỡ tốn thời gian hơn khi cày thông thạo ở ARAM, chỉ có một điều bất lợi là hệ thống sẽ chỉ định tướng ngẫu nhiên. Dù sao thì đây cũng là một tin vui cho game thủ, biết đâu được chúng ta may mắn ra được vị tướng mà mình mong muốn. Theo dõi S-games để xem thêm nhiều tin tức mới về tựa game LMHT nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ

11,590,000 đ

20,490,000 đ