LMHT: Riot quyết tâm chỉnh sửa “ưu tiên” cho Thresh tại bản 13.4

Riot quyết tâm thay đổi cục diện Đường Dưới bằng hàng loạt chỉnh sửa nhắm vào meta Hỗ Trợ tại bản 13.4, đặc biệt “ưu tiên” cho gã Cai Ngục Xiềng Xích – Thresh.

Trong phiên bản 13.4, Thresh sẽ nhận cuộc đại tu phần lớn kỹ năng giúp hắn thiết lập lại vị thế tại Summoner’s Rift. Những thay đổi lớn này nhằm mục đích tối đa hóa kỹ năng một cách cụ thể theo thứ tự ưu tiên khi nâng chiêu của người chơi. Các kỹ năng Án Tử (Q), Con Đường Tăm Tối (W) và Lưỡi Hái Xoáy (E) sẽ được tăng mạnh sát thương và tỷ lệ SMPT. Án Tử cũng được giảm thời gian hồi kỹ năng còn 9 giây khi đạt cấp độ cuối cùng. Điều này sẽ khiến áp lực của những cú kéo khi về cuối trận với combo QE được sử dụng liên tục

LMHT: Riot quyết tâm chỉnh sửa "ưu tiên" cho Thresh tại bản 13.4

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Về cốt lõi, Thresh là một mẫu Hỗ Trợ truyền thống giao tranh. Tuy Thresh không có khả năng gây áp lực như Leona hay Nautilus, nhưng hắn lại có tính đa dụng hơn trong việc kiểm soát vị trí đồng minh bằng một cú click vào Con Đường Tăm Tối (W). Bên cạnh đó, một cú Án Tử (Q) hay một pha Lưỡi Hái Xoáy (E) hợp lý hoàn toàn có thể lật ngược pha giao tranh trong nháy mắt.

LMHT: Riot quyết tâm chỉnh sửa "ưu tiên" cho Thresh tại bản 13.4

Ở phiên bản 13.3 hiện tại, Thresh vẫn có tỷ lệ chọn khá cao là 10%. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của hắn lại vô cùng tệ hại tính từ bậc rank Bạch Kim trở lên. Nhưng với những thay đổi trên, đặc biệt là tần suất tung Án Tử cao hơn về cuối trận, Thresh sẽ tạo nên điểm khác biệt so với phần còn lại của lựa chọn Hỗ Trợ. Đối với chỉnh sửa này, Riot chủ yếu chỉ đang thử nghiệm và cân bằng trò chơi xoay quanh việc giao tranh của các Hỗ Trợ truyền thống trong meta LMHT 2023.

LMHT: Riot quyết tâm chỉnh sửa "ưu tiên" cho Thresh tại bản 13.4

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào về đợt giảm sức mạnh trực tiếp cho bất kỳ Hỗ Trợ nào tại phiên bản sắp tới. Nhưng việc nerf Liềm Ma và Lưỡi Gươm Đoạt Thuật khiến một số Hỗ Trợ tầm xa khó khăn hơn một chút trong giai đoạn đi đường, đã điều kiện cho Thresh quay trở lại cuộc chơi mà không phải quá chật vật. Phiên bản 13.4 dự kiến cập nhật vào ngày 23 tháng 2 tại các máy chủ, theo lịch cập nhật từ Riot. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong các bài viết sau!

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả