LMHT: Riot nhá hàng tướng mới Nilah bằng teaser đầy bí ẩn

Dù Bel’Veth mới cập bến LMHT ngay trong bản cập nhật này nhưng Riot đã nhanh chóng giới thiệu sự xuất hiện của một tướng mới.

Dòng nước của sự sống không ngừng chảy, nó sẽ mang đến câu chuyện của ai đây. Từ những bờ biển xa xôi, hãy đón chờ vào ngày mai.” Đây là nội dung khá bí ẩn được trang chủ LMHT đăng tải trong đoạn teaser mới nhất.

Dù chỉ vỏn vẹn 12 giây nhưng đoạn clip này vẫn mang đến khá nhiều thông tin cho cộng đồng. Đây chắc chắn là màn giới thiệu đầu tiên cho vị tướng mới, một nữ Xạ Thủ cận chiến đến từ vùng Bilgewater. Theo những thông tin rò rỉ xuất hiện trong tuần qua, cô nàng này có tên là Nilah.

Thực tế thì vị tướng này đã được Riot giới thiệu từ lộ trình phát triển tướng năm 2022. Tiếp theo đó là những lời miêu tả thông qua Twisted Fate trong một mẩu chuyện ngắn vừa được ra mắt. Nilah được hé lộ là một nữ chiến binh đáng sợ và có những khả năng rất đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kiin tiết lộ lý do chọn Sejuani Đường Trên, háo hức đón chờ sự trở lại của Nuguri

Được giới thiệu là một tướng cận chiến nhưng có khả năng đi Đường Dưới, vũ khí của Nilah là một chiếc roi kiếm bằng nước vô cùng biến ảo. Ngoài những tương tác với món vũ khí độc đáo này, Nilah thậm chí còn có nhiều quyền phép đặc biệt khác. Chính điều này đã khiến cho bộ kỹ năng vừa được rò rỉ của nữ tướng này có độ uy tín cao.

Tất nhiên những thông tin đó mới chỉ là những dự đoán từ cộng đồng và chưa được xác thực. Vì thế việc Riot bắt đầu nhá hàng Nilah giúp cho người chơi càng thêm tò mò về vị tướng này. Trước đó khi giới thiệu Nữ Chúa Hư Không – Bel’Veth, đội ngũ truyền thông của Riot cũng đã lần lượt tung ra rất nhiều thông tin từ teaser, trailer trước khi đi vào phần trọng tâm là ngoại hình cũng như bộ kỹ năng chính thức.