LMHT: Riot tiến hành cập nhật tầm trung Jax tại bản 13.1

Jax sẽ được Riot tiến hành cập nhật tầm trung trong mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 tại phiên bản 13.1.

Jax a.k.a Bậc Thầy Quay Tay đã không còn là cái tên xa lạ đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Jax đã có một mùa giải rất thành công với vai trò là Đấu Sĩ solo tại khu vực Đường Trên trong Xếp Hạng Đơn và cả Đấu Trường Chuyên Nghiệp. Tuy nhiên, khi bước sang mùa mới, anh gặp chút khó khăn với việc hòa nhập lối chơi mới. Chính vì thế, Riot August và đội ngũ phát triển đã tiến hành cập nhật chỉnh sửa giúp Jax bắt kịp sự phát triển của trò chơi.

jax mặc định

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Chi tiết bản cập nhật tầm trung của Jax đã được công bố trên trang Twitter của Riot August, cụ thể như sau:

Nội tại – Không Khoan Nhượng

  • [Loại bỏ] Sát thương theo 60% tỷ lệ Sức Mạnh Phép Thuật.

E – Phản Công

  • Sát thương kỹ năng: 55 – 155 (+50% SMCK) Sát Thương Vật Lý >>> 55 – 175 (+4% Máu tối đa)(+100% SMPT) Sát Thương Phép.
  • Sát thương cộng thêm cho mỗi đòn đánh né được: 20% tổng sát thương >>> 20% sát thương cơ bản.

R – Sức Mạnh Bậc Thầy

  • Sát thương: 100/140/180 (+70% SMPT) >>> 100 – 150 (+60% SMPT).
  • [Mới] Thêm hiệu ứng VFX và SFX khi Nội Tại sẵn sàng.
  • [Mới] Thêm hiệu ứng VFX và Animation khi kích hoạt Sức Mạnh Bậc Thầy.
  • [Mới] Giờ đây khi kích hoạt kỹ năng, Jax sẽ vung vũ khí và gây 150 – 300% (+100% SMPT) Sát Thương Phép lên tất cả xung quanh.
  • Khi trúng một tướng địch, Jax nhận thêm 10 – 40 (+0.1 STVL cộng thêm) Giáp và Kháng Phép và tiếp tục nhận thêm 14 – 22 (+0.1 STVL cộng thêm) với mỗi tướng bị trúng đòn trong 8 giây. Trong thời gian hiệu lực kỹ năng, Nội Tại sẽ gây thêm sát thương ở mỗi đòn đánh thứ 2 thay vì ở lần thứ 3.

jax thần trượng

Riot August cũng đã note trong bài Tweet của mình rằng Jax không nhận được nhiều điều chỉnh như các vị tướng khác trong đợt cập nhật tầm trung. Riot chỉ tiến hành cập nhật giúp khắc phục hai nhược điểm cụ thể của vị tướng này.

Đầu tiên, Riot muốn người chơi thấy được tác động trực tiếp hơn của Sức Mạnh Bậc Thầy (R) thay vì chỉ tăng Giáp/Kháng Phép. Thứ hai, Riot muốn Jax có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai trường phái Đấu Sư và Đấu Sĩ nhằm đa dạng hóa lối chơi. Đặc biệt, chiêu cuối mới giờ đây sẽ biến Jax trở thành vị tướng “spin to win” vô cùng độc đáo.

jax ma hỏa

Tóm lại, những điều chỉnh này không làm mất đi chất tướng “đụng là trụng” của Jax mà chỉ giúp anh dễ hòa nhập hơn với meta. Bên cạnh đó, bản cập nhật tầm trung còn mang lại những trải nghiệm khác nhau khi chơi vị tướng này qua mỗi trận đấu. Hiện các chỉnh sửa vẫn còn đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE và có thể thay đổi cân bằng khi ra mắt chính thức tại bản 13.1 được cập nhật vào đầu tháng 01/2023.

Các sản phẩm chuột Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả